Mời tải về bộ sưu tập Widget miễn phí hay nhất trên iOS

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,573
3592 #1

Apple lần đầu tiên giới thiệu hệ thống widget trên iOS 8, cho phép các nhà phát triển ứng dụng hiển thị nội dung thông báo trên trung tâm thông báo của iPhone và iPad, và tính năng này trên iOS 9 đã được cải tiến rất nhiều. Dưới đây là những widget tốt nhất và miễn phí bạn nên dùng trên iPhone và iPad.

Tuy việc cài đặt những widget này khá dễ dàng nhưng bạn cũng đừng nên tải về quá nhiều sẽ khiến khung thông báo rất lộn xộn.

AFAR Travel Guide


Tạp chí du lịch nổi tiếng AFAR đã đưa một ứng dụng kèm với widget riêng của mình lên App Store. Ứng dụng cho phép bạn xem các gợi ý du lịch trên các địa điểm nổi tiếng toàn thế giới. Với hơn 80.000 nội dung được lưu trữ, ứng dụng và widget này là một trợ thủ đắc lực cho những thường đi du lịch.

Ancestry


Tim hiểu về nguồn gốc gia đình của mình luôn đem lại sự thích thú cho nhiều người. Ứng dụng này sẽ giúp bạn khám phá sơ đồ gia hệ của mình. Và widget của nó sẽ giúp nhắc nhở bạn khi đến một dịp đặc biệt nào đó như sinh nhật, ngày kỷ niệm và ngày mất của các thành viên trong gia đình.

Audible


Audible là ứng dụng tốt nhất để nghe các sách nói trên thiết bị iOS. Bạn có thể sử dụng nó để nghe các tiểu thuyết của Stephen King khi đang tắm, hay thưởng thức các tác phẩm của Hilary Mantel khi tập thể thao. Widget của nó sẽ cho bạn biết mình đã nghe được bao nhiêu tiếng trong ngày, trong tuần, trong tháng hay kể từ khi bắt đầu đăng ký với ứng dụng. Nó cũng đưa ra những mục tiêu như tăng thời gian nghe để bạn phấn đấu theo.

BuzzFeed


BuzzFeed là ứng dụng khá nổi tiếng, nó sẽ giúp bạn có được một cái nhìn bao quát về những gì đang diễn ra trên toàn thế giới, hay đang có xu hướng nào trên Internet, những chủ đề về động vật, giới showbiz,…bạn sẽ không bỏ lỡ thứ gì với BuzzFeed. Widget của nó sẽ hiển thị một bài viết với hình ảnh bất kỳ, bạn có thể nhanh chóng nhấn vào để xem hoặc chuyển sang chủ đề khác.

Duolingo


Nếu bạn đang gặp vấn đề khi học ngoại ngữ thì ứng dụng Duolingo sẽ giúp bạn. Widget của Duolingo có khả năng theo dõi quá trình học ngoại ngữ của bạn mỗi ngày, giúp bạn luôn bám sát với nội dung cần học. Widget này có thiết kế đẹp và dễ sử dụng.

Evernote


Có lẽ nhiều bạn cũng biết đến ứng dụng ghi chú với logo hình chú voi xanh nổi tiếng này. Với widget của Evernote thì khi bạn cần ghi chú hoặc chụp hình nhanh một thứ gì đó, bạn chỉ cần kéo Notification xuống và nhấn vần biểu tượng của widget. Nhanh chóng, đơn giản và hữu dụng, đó chính là Evernote.

Guardian


Ai cũng có nhu cầu đọc tin tức hàng ngày, vì vậy một widget chuyên về việc này là không thể thiếu. Ứng dụng của trang báo The Guardian sẽ giúp bạn cập nhật các tin tức nóng hổi trên toàn thế giới, và với widget mới của nó thì bạn có thể xem đến 3 chủ đề nóng được hiển thị cùng lúc trên trung tâm thông báo.

Hours Time Tracking


Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý thời gian của mình. Nó sẽ ghi nhận việc bạn dùng thời gian để làm gì, ví dụ như làm việc, hoặc lướt Facebook, sau đó, bạn có thể sử dụng những dữ liệu này để sắp xếp lại thời gian hợp lý hơn. Widget sẽ giúp bạn nhanh chóng truy cập vào bộ đếm thời gian và bạn có thể tạm dừng/khởi động chúng ngay trên cửa sổ thông báo.

iTranslate


Có khá nhiều ứng dụng trên iOS cho phép người dùng dịch từ vựng, lời nói hay thậm chí cả một đoạn văn bản. iTranslate cũng đi theo xu hướng này và nó còn có khả năng giúp bạn dịch nhanh từ khung thông báo qua widget của mình. Bạn chỉ cần cài đặt ngôn ngữ cần dịch trong ứng dụng là đã có thể sử dụng nó bằng cách kéo khung thông báo xuống để nhanh chóng dịch tin nhắn.

News360


News 360 cũng là một ứng dụng tổng hợp tin tức được đánh giá rất cao. Bạn có thể cá nhân hóa ứng dụng để nó ưu tiên hiển thị những tin tức mà bạn quan tâm nhất. Widget của nó sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận những thông tin cần thiết.

Onefootball


Nếu bạn là một trong số hàng triệu người dùng thường xuyên dùng điện thoại để cập nhật tin tức bóng đá vào mỗi buổi sáng thì Onefootball là ứng dụng bạn nên cài đặt ngay. Bạn có thể chọn lựa một đội bóng ưa thích, và sẽ luôn được cập nhật tin tức về đội bóng đó qua widget trên khung thông báo của iPhone.

Opentable


Với ứng dụng đặt chỗ nhà hàng nhà này, bạn có thể chọn trong danh sách hơn 32.000 nhà hàng lớn nhỏ trên toàn thế giới và đặt chỗ trước cho chuyến đi chơi. Ứng dụng cho phép bạn xem thực đơn, hình ảnh và các bài đánh giá của những khách hàng khác, bạn cũng có thể nhận được điểm thưởng để sử dụng khi đến nhà hàng. Widget của nó sẽ đưa ra danh sách những nhà hàng đang được bạn đặt chỗ.

Parcel – Delivery Tracking


Parcel là một trong những ứng dụng giúp theo dõi quá trình giao hàng tốt nhất hiện nay trên iPhone và iPad. Ứng dụng này có sự hợp tác với đến 265 dịch vụ giao hàng, có những dịch vụ phổ biến như FedEx, Royal Mail, Yodel, DPD,…Widget của ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết thông tin về thời gian nhận hàng.

Wdgts


Trong khu những widget khác trong list này được phát triển dựa trên ứng dụng chính thì Wdgts lại được phát triển chủ yếu để hoạt động trong khu vực thông báo. Ứng dụng này có 8 widget khác nhau như máy tính, chuyển đổi tiền, theo dõi pin, đồng hồ khu vực,…

WorldMate


Ứng dụng này dùng để lên kế hoạch, đặt phòng và quản lý nhiều vấn đề khác trong khi đi du lịch, từ khách sạn đến các chuyến bay. Đây là ứng dụng rất cần thiết với ai thường đi du lịch, nó chứa rất nhiều thông tin bổ ích để bạn tham khảo. Bạn nên sử dụng widget của nó để giúp chuyến đi chơi của mình thú vị hơn.

Wunderlist


Đây là ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn tạo ra danh sách những mục tiêu mà mình phải hoàn thành trong tương lai. Nó có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng

Yahoo News Digest


Ứng dụng này sẽ gửi cho bạn thông tin nóng nhất mỗi ngày trên Yahoo News vào hai thời điểm, một vào buổi sáng và một vào buổi tối. Widget của nó sẽ hiển thị lần lượt các tin tức này.

Yahoo Weather


iOS tuy đã có sẵn tính năng thông báo thời tiết, nhưng ứng dụng Yahoo Weather có phần sinh động hơn nhờ những bức hình nền đẹp mắt từ Flickr. Bên cạnh việc hiển thị thông số nhiệt độ và điều kiện thời tiết hiện tại thì Yahoo Weather cùng với widget của nó cũng cho bạn thông tin dự báo thời tiết trong tương lai gần.

Tham khảo: Macworld
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom