Mời tải về các ứng dụng đang miễn phí trên Play Store dành cho smartphone Android ngày 16/12

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
11971 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện đang miễn phí & giảm giá khá nhiều ứng dụng hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 15.12.2020 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 16.12.2020 nhé.

Tải về Meeting Notes Taker - Recorder, memo and minutes (Miễn phí, Giá gốc 59K): Ứng dụng Meeting Notes Taker cho phép người dùng tạo ghi chú bằng cả giọng nói và văn bản. Đặc biệt là có thể hoạt động được ở chế độ chạy nền nếu như bạn cần sử dụng vào một số công việc tế nhị.Tải về Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR (Miễn phí, Giá gốc 116K): Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.Tải về oS X 14 Launcher Prime (24K, Giá gốc 94K): Trình khởi chạy được thiết kế theo phong cách oS X, cung cấp cho bạn hơn 30 chức năng giúp tiết kiệm gấp 5 lần thời gian sử dụng thiết bị Android. Hãy cài đặt ngay bây giờ và bạn sẽ không cưỡng lại việc sử dụng mọi lúc!Tải về QR/Barcode Scanner PRO (Miễn phí, Giá gốc 56K): Với ứng dụng QR/Barcode Scanner Pro, bạn có thể kiểm tra trực tiếp thông tin hàng hóa như nơi sản xuất, hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode.Tải về Arc Launcher Pro (24K, Giá gốc 94K): Trình khởi chạy cung cấp cho bạn khả năng tùy biến giao diện với thư viện chủ đề và hình nền chất lượng cao, đặc biệt là phong cách thiết kế khá hiện đại giúp chiếc smartphone của bạn trông thông minh và độc đáo hơn.


...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Original Window Style Computer Launcher (24K, Giá gốc 94K): Original Window Style Computer Launcher với hơn 30 chức năng sẽ tiết kiệm gấp 5 lần thời gian và công sức của bạn, hãy cài đặt ngay bây giờ và bạn sẽ không cưỡng lại việc sử dụng mọi lúc. Nhận Trình khởi chạy Win 10 kiểu máy tính để bàn trên Android của bạn, Tại sao phải có trình khởi chạy kiểu cũ khi bạn có trình khởi chạy win 10 trong tay, Kiểm tra trình khởi chạy máy tính mới cho điện thoại thông minh Android. Hãy nhìn điện thoại Android của bạn như máy tính Metro UI giống như Window 10 PC trên Android.This Launcher của bạn sẽ chính xác cung cấp cho bạn cảm thấy Desktop launcher cho cửa sổ 10 với Custom Desktop máy tính tùy chỉnh


Tải về Alpha lai Themes Launcher Prime (24K, Giá gốc 94K): Đây là một trình khởi chạy dành cho điện thoại Android, tập trung vào việc tùy biến giao diện và các tiện ích hỡ trợ mới, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn trong quá trình sử dụng thiết bị.


Tải về Ares Launcher Prime, Themes Wallpaper App (24K, Giá gốc 94K): Đây là trình khởi chạy cung cấp cho bạn khả năng tùy biến giao diện với thư viện chủ đề và hình nền chất lượng cao, đặc biệt là phong cách thiết kế khá hiện đại giúp chiếc smartphone của bạn trông thông minh và độc đáo hơn.


Tải về Sketch Master Pro (36K, Giá gốc 72K): Bậc thầy phác họa là bộ lọc hình hoạt hình và là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh toàn diện. Với một bộ sưu tập chuyên nghiệp gồm các hiệu ứng phác họa và hoạt hình, bạn có thể tạo ra những hình ảnh dân gian hiện đại, hình tiếu lâm, hình phong cách phim hoạt hình và hình phác họa độ trung gian. Tất cả trong một ứng dụng. Chỉ cần chọn một hình từ thư viện của bạn hoặc chụp ảnh mới bằng camera để tạo hình phác họa. Sau khi tạo hình phác họa, bạn cũng có thể chia sẻ trên các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, v.v.Tải về Wallpapers Gallery - HD Wallpapers & Backgrounds (Miễn phí, Giá gốc 39K): Wallpapers Gallery sẽ cung cấp cho bạn những tấm hình nền chất lượng cao (từ HD đến 4K), được chọn lọc từ trang chia sẻ miễn phí Pixabay với 12 triệu tấm ảnh bản quyền, giúp màn hình thiết bị Android của bạn trở nên sinh động và mang lại những trải nghiệm mới mẻ hơn trong quá trình sử dụng. Các chủ đề hình nền trên ứng dụng này bao gồm Trừ tượng, Không gian, Máy bay, Động vật, Amoled, Bãi biển, Thành phố, Sáng tạo, Thực phẩm, Đồ uống, Trò chơi, Phong cảnh, Tình yêu, Đơn giản, Xe đẹp, Thiên nhiên, Cut out, Hoa văn, Thú cung, Nhiếp ảnh, Công nghệ, Vector v.v..............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về MC50 Programmable Calculator (27K, Giá gốc 47K): Ứng dụng hỗ trợ thực hiện các phép tính nâng cao, phương trình, căn, biểu thức v.v... Đặc biệt là giao diện được thiết kế theo máy tính MC50 cực kỳ chuyên nghiệp.Tải về Simple App Locker - Protect Apps - App Protector (Miễn phí, Giá gốc 15K): Ứng dụng này cho phép bạn tạo mật khẩu mở khóa cho bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào, có thể áp dụng hình thức passcode hoặc dấu vân tay tùy theo nhu cầu sử dụng.Tải về Bookmark Manager - Website favorites manager (Miễn phí, Giá gốc 16K): Ứng dụng Quản lý dấu trang để lưu dấu trang độc lập với trình duyệt. Lưu, duyệt và quản lý tất cả các dấu trang dễ dàng và nhanh chóng bằng ứng dụng Bookmark Manager.


Tải về YKP 2 for KLWP (22K, Giá gốc 41K) / YKP 3 for KLWP (22K, Giá gốc 41K): Hai gói chủ đề dành cho ứng dụng KLWP, giúp tùy biến lại giao diện Android theo nhiều thong cách khác nhau, tạo ra cảm giác trải nghiệm mới mẻ hơn cho thiết bị.


Tải về 30 game mobile đang được miễn phí trên Play Store: Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí và giảm giá 30 tựa game mobile khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Bao gồm Castle Defender Premium: Hero Idle Defense TD, Infinite Puzzle, Botanicula, Dungeon Corporation VIP: An auto-farming RPG game, Underworld Office, Neverwinter Nights: Enhanced Edition, Legend Guardians, BattleTime Premium Real Time Strategy Offline Game, 7Days: Offline Mystery Puzzle Interactive Novel, Fait – The Machine...


...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về Red (Miễn phí, Giá gốc 15K)


Tải về Metal Redefined | Metallic Icon Pack (20K, Giá gốc 31K)Tải về Garis Light - Icon Pack (8K, Giá gốc 41K)Tải về Oreny - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 17K)Tải về Sudus - Hexa Icon Pack (8K, Giá gốc 41K)Tải về R 11 - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 15K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom