Mời tải về các ứng dụng Android đang miễn phí trên Play Store ngày 01/02/21

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,256
Được thích
14,953
5009 #1

Trên cửa hàng Play Store đang miễn phí và giảm giá khá nhiều ứng dụng giá trị dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 31.01.2021 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 01.02.2021 nhé.

Tải về Pencil Sketch HD (63K, Giá gốc 100K): Một ứng dụng dễ sử dụng giúp bạn trở thành một họa sĩ bằng cách tạo ra bản vẽ bút chì từ các hình ảnh của bạn. Bạn có thể chọn một ảnh từ bộ sưu tập của bạn hoặc chụp một bức ảnh bằng máy ảnh để tạo bản phác họa. Bạn có thể dễ dàng tạo ra cả hai kết quả phác họa trắng-đen và màu +CHỈ bằng một lần bấm nút. Có 3 kiểu trong ứng dụng này: "Phác họa", "Vẽ tay" và "Nét chải". Kiểu "Phác họa" cho ra kết quả chính xác với các cạnh và đường cong mềm mại, rất phù hợp với các ảnh chân dung con người. Kiểu "Vẽ tay" thích hợp với các vật thể và cảnh thiên nhiên, vì nó tạo ra các cạnh và đường cong sắc nét hơn. "Nét chải" nhìn chung phù hợp với mọi loại ảnh, vì đây là kiểu đơn giản, tạo ra một kết cấu có nét gạch chéo trên ảnh. Một vài khung ảnh cũng được tích hợp trong ứng dụng để bạn có thể dễ dàng áp dụng cho các kết quả phác họa của bạn.Tải về Sketch Master Pro (36K, Giá gốc 72K): Bậc thầy phác họa là bộ lọc hình hoạt hình và là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh toàn diện. Với một bộ sưu tập chuyên nghiệp gồm các hiệu ứng phác họa và hoạt hình, bạn có thể tạo ra những hình ảnh dân gian hiện đại, hình tiếu lâm, hình phong cách phim hoạt hình và hình phác họa độ trung gian. Tất cả trong một ứng dụng. Chỉ cần chọn một hình từ thư viện của bạn hoặc chụp ảnh mới bằng camera để tạo hình phác họa. Sau khi tạo hình phác họa, bạn cũng có thể chia sẻ trên các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, v.v.Tải về Alpha Backup Pro (Miễn phí, Giá gốc 136K): Đây là công cụ hỗ trợ cho việc sao lưu/khôi phục lại thiết lập hệ thống, danh bạ, tin nhắn và các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị Android một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể lựa chọn vị trí lưu trữ từ bộ nhớ máy hoặc dùng thẻ nhớ để dễ dàng di chuyển sang thiết bị khác nếu muốn, thực hiện thao tác sao lưu từ ổ đĩa USB (OTG) hay bất kỳ dịch vụ lưu trữ đám mây nào như Google Drive, DropBox, OneDrive v.v... Cung cấp tính năng sao lưu/khôi phục/chia sẻ nâng cao (ứng dụng hệ thống/người dùng, cài đặt hệ thống, danh bạ, tin nhắn), hệ thống sao lưu tự động nâng cao cho cả trình cài đặt và dữ liệu ứng dụng, sao lưu ứng dụng mọi nơi mà bạn muốn (từ bộ nhớ trong, thẻ nhớ, ổ đĩa USB - OTG cho đến các dịch vụ lưu trữ đám mấy như Google Drive, Dropbox hay OneDrive v.v...). Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ ứng dụng hoặc bản sao lưu qua nhiều hình thức khá nhau, bao gồm Bluetooth, Wi-Fi, NFC, IR hay bất kỳ tiện ích nào hỗ trợ chia sẻ tập tin.Tải về QR and Barcode Scanner PRO (Miễn phí, Giá gốc. 49K): Với ứng dụng này bạn có thể kiểm tra trực tiếp thông tin hàng hóa như nơi sản xuất, hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode.Tải về Angle Meter Pro (Miễn phí, Giá gốc 8K): Đây là ứng dụng giúp bạn đo góc hoặc độ dốc với rất nhiều tính năng khá hữu ích, phù hợp cho các nhà thiết kế, xây dựng, làm nội thất v.v..............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về KReader PRO: kindle read all formats (50K, Giá gốc 80K): Ứng dụng hỗ trợ xem các định dạng file văn bản như PDF, EPUB, EPUB3, MOBI, DjVu, FB2, FB2.zip, TXT, RTF, AZW, AZW3, CBR, CBZ, HTML, XPS, MHT v.v... Bên cạnh đó, KReader PRO còn có hai chức năng cực kỳ hay là phát audio và tự động cuộn khi xem.


Tải về Mynotes Pro (31K, Giá gốc 56K): Ứng dụng sẽ giúp bạn ghi lại mọi thứ, nhóm vào thư mục, làm nổi bật hoặc đánh dấu ghi chú quan trọng, đồng bộ thông qua một số dịch vụ lưu trữ đám mây v.v...Tải về Intruder Catcher (Miễn phí, Giá gốc 6.5K): Ứng dụng hỗ trợ bảo vệ thiết bị của bạn với một lớp bảo vệ thứ 2, giúp bạn chụp lại hình ảnh khuôn mặt của người đang mở khóa trái phép vào điện thoại khi nhập sai mật khẩu.Tải về Cleaner by Augustro (Miễn phí, Giá gốc 6K): Đây là một tiện ích hỗ trợ cực tốt cho smartphone Android, giúp người dùng xóa các tệp tin rác, giải phóng bộ nhớ, quản lý RAM, CPU nhằm tăng tốc độ hoạt động cho thiết bị v.v...Tải về File Manager by Augustro (Miễn phí, Giá gốc 6K): Đây là ứng dụng giúp người dùng quản lý hệ thống tệp tin trên thiết bị Android một hiệu quả, được trang bị nhiều tính năng hữu ích cùng bộ giao diện sở hữu thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Calculator Locker (Miễn phí, Giá gốc 6K): Ứng dụng cho phép bạn tạo vùng an toàn để ẩn đi những dữ liệu cá nhân như hình ảnh, video hoặc ứng dụng thông qua mã khóa bảo vệ.Tải về FolderSync Pro (75K, Giá gốc 114K): Đây là một ứng dụng hỗ trợ quản lý đồng bộ hóa dữ liệu trên smartphone Android lên các dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn có thể xem và kích hoạt hoặc vô hiệu việc đồng bộ dữ liệu thông qua một danh sách tổng hợp các dịch vụ lưu trữ mà bạn đã cài đặc trên thiết bị.Tải về Video Gallery - HD Video Live Wallpapers (Miễn phí, Giá gốc. 39K): Video Gallery - HD Video Live Wallpapers là công cụ hỗ trợ tạo ảnh nền động dành cho thiết bị Android, bạn có thể dùng ứng dụng này để tải về các đoạn clip ngắn và sử dụng làm hình nền động một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ưu điểm lớn nhất của Video Gallery so với các ứng dụng cùng thể loại là giao diện đơn giản, chức năng dễ sử dụng (chỉ tập trung vào việc tải hình nền động bằng video/clip từ pixabay.com), không bị cắt xén khung hình, không cần chỉnh sửa nhiều, hỗ trợ cả trên màn hình chính và màn hình khóa. Bên cạnh đó, nhà phát triển ứng dụng dùng các tính năng OpenGL để tối ưu hóa mức tiêu thụ pin, giúp cho việc hiển thị hình nền động bằng video trở nên thân thiện với thiết bị và sử dụng pin ở mức tối thiểu.Tải về Cartogram - Live Map Wallpapers & Backgrounds (6K, Giá gốc 30K): Ứng dụng này hỗ trợ bạn tạo ra những tấm ảnh nền theo dạng bản đồ với vị trí hiện tại hoặc địa điểm chỉ định bất kỳ, nguồn dữ liệu được sử dụng từ Google Maps nhưng bổ sung thêm thiết lập màu sắc giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi tạo ảnh nền.Tải về Bookmark Manager (Miễn phí, Giá gốc 16K): Ứng dụng Quản lý dấu trang để lưu dấu trang độc lập với trình duyệt. Lưu, duyệt và quản lý tất cả các dấu trang dễ dàng và nhanh chóng bằng ứng dụng Bookmark Manager.


Tải về Arc Launcher Pro (12K, Giá gốc 94K): Trình khởi chạy cung cấp cho bạn khả năng tùy biến giao diện với thư viện chủ đề và hình nền chất lượng cao, đặc biệt là phong cách thiết kế khá hiện đại giúp chiếc smartphone của bạn trông thông minh và độc đáo hơn. Không gây khó chịu cho Quảng cáo, hãy tận hưởng Trình khởi chạy Arc mà không có Quảng cáo, biến nó thành trình khởi chạy vĩnh viễn của bạn, sử dụng nó như bất cứ thứ gì; Lưu các ghi chú chính hàng ngày của bạn bằng trình khởi chạy Arc, bạn không phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác của bên thứ ba cho điều đó, trình khởi chạy hồ quang sẽ giúp bạn dễ dàng ghi lại các ghi chú hàng ngày.


...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Shortcut Manager - Pin shortcuts @ home screen (Miễn phí, Giá gốc 15K): Đây là một ứng dụng hỗ trợ tạo và quản lý phím tắt dành cho thiết bị Android, có thể sử dụng để tạo biểu tượng ứng dụng, thay đổi biểu tượng tùy chỉnh, gán chức năng hoặc hoạt động mà bạn muốn thực hiện nhanh từ màn hình chính của thiết bị.


Tải về Computer Launcher Win 10 Launcher Prime 2021 (12K, Giá gốc 94K): Original Window Style Computer Launcher với hơn 30 chức năng sẽ tiết kiệm gấp 5 lần thời gian và công sức của bạn, hãy cài đặt ngay bây giờ và bạn sẽ không cưỡng lại việc sử dụng mọi lúc. Nhận Trình khởi chạy Win 10 kiểu máy tính để bàn trên Android của bạn, Tại sao phải có trình khởi chạy kiểu cũ khi bạn có trình khởi chạy win 10 trong tay, Kiểm tra trình khởi chạy máy tính mới cho điện thoại thông minh Android


Tải về Speccy - Spectrum Analyzer (16K, Giá gốc 47K): Ứng dụng giúp người dùng tính toán tần số âm thanh thông qua đầu thu microphone của điện thoại. Có thể giúp ích cho bạn trong một số trường hợp nhất định.


Tải về Flyers, Poster Maker, Graphic & Banner Maker Pro (157K, Giá gốc 500K): Đây là một ứng dụng biên tập ảnh hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tính năng như viết chữ lên ảnh, chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ mạnh mẽ, hàng loạt bộ lọc màu ảnh đẹp mắt.Tải về MultiPro (Miễn phí, Giá gốc 38K): MultiPro cho phép bạn kiểm soát nhiều GoPro cùng lúc và áp dụng cài đặt ProTune từ điện thoại của bạn. Ưu điểm gồm có Kết nối nhanh hơn, Thời gian Pin lâu hơn, Kết nối nhiều máy ảnh, Cài đặt ProTune Điều khiển Từ xa, Lưu cài đặt trước, Cài đặt nhanh.Tải về Eye timer - automatic 20 20 20 reminder (Miễn phí, Giá gốc. 23K): Ứng dụng này sẽ tự động nhắc bạn tạm dừng sử dụng điện thoại, dễ dàng thiết lập bộ hẹn giờ cho công việc / giờ nghỉ khi bạn đang làm việc trên các thiết bị khác............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về 38 game mobile đang được miễn phí trên Play Store: Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí và giảm giá 38 tựa game mobile khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Bao gồm Penarium, Flockers, A Street Cat's Tale, Slayer Bizarre Shmup PRO, Knight War, The Almost Gone, Persephone, Rebel Cops, Dead In Bermuda, Worms...


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về MiUX - Icon Pack (22K, Giá gốc 56K)Tải về Miui Vintage - Icon Pack (22K, Giá gốc 56K)Tải về Galaxy Icon Pack (14K, Giá gốc 37K)Tải về One UI 3D - Icon Pack (28K, Giá gốc 56K)Tải về Simplus Icon Pack (14K, Giá gốc 37K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 
Tham gia
27/5/19
Bài viết
44
Được thích
9
#2
Làm sao để custom ra được như cái điện thoại trong ảnh cover vậy ad?
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom