Mời tải về các ứng dụng Android đang miễn phí trên Play Store ngày 02/02/21

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,256
Được thích
14,955
7448 #1

Hiện trên cửa hàng Play Store đang miễn phí và giảm giá khá nhiều ứng dụng giá trị dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 01.02.2021 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 02.02.2021 nhé.

Tải về Keep Screen Awake (Miễn phí, Giá gốc 56K): Tiện ích này sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi chế độ hiển thị màn hình (luôn bật hoặc tùy theo thời gian chờ mặc định), có thể áp dụng vào khá nhiều công việc khác nhau.Tải về Cartogram - Live Map Wallpapers & Backgrounds (20K, Giá gốc 30K): Ứng dụng Cartogram - Live Map Wallpapers & Backgrounds hỗ trợ bạn tạo ra những tấm ảnh nền theo dạng bản đồ với vị trí hiện tại hoặc địa điểm chỉ định bất kỳ, nguồn dữ liệu được sử dụng từ Google Maps nhưng bổ sung thêm thiết lập màu sắc giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi tạo ảnh nền.Tải về Smart Gallery Pro (Miễn phí, Giá gốc 8K): Ứng dụng này không chỉ đơn thuần là một công cụ hỗ trợ quảng lý album ảnh, mà còn tích hợp sẵn nhiều tiện ích khác như chỉnh sửa, biên tập video, tạo thư mục khóa, tạo mã bảo vệ v.v...Tải về Sav PDF Viewer Pro (Miễn phí, Giá gốc 16K): Ứng dụng hỗ trợ quản lý và xem các tệp văn bản theo định dạng PDF, có ba tùy chọn chế độ xem để bạn lựa chọn là Cực Kỳ Tối Giản; Đơn Giản; Thông Minh...Tải về Hex Live Wallpaper 2021 (Miễn phí, Giá gốc 47K): Ứng dụng cung cấp hình nền động với hiệu ứng Parallax dành cho thiết bị Android. Các hoạt ảnh có thể thay đổi dựa trên thao tác trên màn hình cảm ứng của bạn............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Sleep Music, Meditation Pro: High-Quality Sounds (Miễn phí, Giá gốc 120K): Những âm thanh màu trắng xung quanh cuộc sống của chúng ta bao gồm tiếng mưa, tiếng thác nước, tiếng sóng, tiếng nước suối, tiếng cây cành cây lướt qua gió. Bởi vì những âm thanh này là những âm thanh thông thường mà chúng ta thường nghe, nên chúng được nghe mà không nhận thức được về mặt tâm lý âm thanh, mặc dù chúng nghe như tiếng ồn. Và vì đây là âm thanh tự nhiên luôn được nghe nên tôi cảm thấy ổn định về âm thanh đó. Ngoài ra, thông qua âm thanh trắng của tự nhiên, chúng ta cảm nhận được sự bảo vệ là một thành viên của vũ trụ, và người nghe có thể giải tỏa sự tĩnh lặng bằng thính giác.


Tải về Milky Launcher Pro - No ads, Themes (Miễn phí, Giá gốc. 60K): Trình khởi chạy giao diện đẹp mắt dành cho smartphone Android, cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ tùy biến giao diện người dùng nhằm giúp cho thiết bị của bạn trở nên bắt mắt hơn.Tải về PGT +: Pro GFX & Optimizer(with advance setting) (10K, Giá gốc 60K): Đây là một tiện ích có thể thay đổi cài đặt đồ họa, tối ưu hóa hiệu suất fps và tăng hiệu suất chơi game với các tính năng độc đáo như Cài đặt hệ thống nâng cao, Chế độ tiết kiệm pin, Cải tiến đồ họa, Tối ưu hóa GPU, Kết xuất tăng tốc phần cứng, Chủ đề tối v.v...Tải về Ôn thi GPLX pro xe máy, ô tô (600 câu hỏi) (Miễn phí, Giá gốc 7K): Ôn Thi GPLX Pro là một ứng dụng về luật giao thông đường bộ Việt Nam. Giúp bạn chuẩn bị tốt phần lý thuyết cho các kỳ thi sát hạch A1, A2, B1, B2, C, D, E và F hoặc dùng để cũng cố kiến thức Luật Giao thông đường bộ. Tính năng hữu ích của ứng dụng: - Ôn tập biển báo và câu hỏi với phân loại theo nhóm. - Ra đa truy cập biển báo và câu hỏi cần tìm với một thao tác đơn giản. - Tóm tắt kết quả ôn tập với lượng câu hỏi lớn với một thao tác đơn giản và tóm tắt kết quả dễ hiểu. - Hỗ trợ tính năng tìm kiếm bằng giọng nói. - Xem lại biển báo và câu hỏi khó nhớ. - Thêm ghi chú cho mỗi biển báo hoặc câu hỏi khó hiểu. - Bookmark trang để ghi nhớ cho lần học sau. - Câu trả lời sai sẽ tự động sao lưu lại khi ôn tập câu hỏi hoặc làm bài kiểm tra. Câu sai chỉ được xóa khi bạn trả lời đúng. - Ghi chú chung chung cần xem lại. - Dễ dàng tra cứu Luật Giao thông đường bộ và nghị định chính phủ.


Tải về Assistive iTouch Pro (12K, Giá gốc 94K): Đây là tiện ích hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác điều hướng như quay về màn hình chính, trở lại trang trước hoặc chuyển đổi ứng dụng mà không cần sử dụng tới phím cứng, giao diện khá giống với tính năng Assistive Touch trên iOS.


...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Arc Launcher Pro (12K, Giá gốc 94K): Trình khởi chạy cung cấp cho bạn khả năng tùy biến giao diện với thư viện chủ đề và hình nền chất lượng cao, đặc biệt là phong cách thiết kế khá hiện đại giúp chiếc smartphone của bạn trông thông minh và độc đáo hơn.


Tải về Alpha lai Themes Launcher Prime (15K, Giá gốc 78K): Đây là một trình khởi chạy dành cho điện thoại Android, tập trung vào việc tùy biến giao diện và các tiện ích hỡ trợ mới, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn trong quá trình sử dụng thiết bị.


Tải về Ares Launcher Prime, Themes Wallpaper App (9.5K, Giá gốc 78K): Đây là trình khởi chạy cung cấp cho bạn khả năng tùy biến giao diện với thư viện chủ đề và hình nền chất lượng cao, đặc biệt là phong cách thiết kế khá hiện đại giúp chiếc smartphone của bạn trông thông minh và độc đáo hơn.


Tải về AlmostTI - TI Calc Emulator (69K, Giá gốc 115K): Ứng dụng giả lập các loại máy tính AlmostTI truyền thống, bao gồm các theme như TI-84+, TI-84+ Silver Edition, TI-83+, TI-83+ Silver Edition, TI-73, TI-83, TI-85, TI-86, TI-82 và TI-81.Tải về Mindroid (23K, Giá gốc 40K): Mindroid là ứng dụng kích thích thị giác và thính giác (Auditory Visual Stimulation – AVS hay Mind Machine) dành cho Androoid. Ứng dụng cung cấp cho bán cầu não các tín hiệu (có thể nghe được hoặc nhìn được) với tần số khác nhau để kích các dao động thần kinh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hiện tượng này tại Wikipeadia. Mục đích của ứng dụng này là giúp bạn thư giãn, thiền định hoặc dễ ngủ hơn, tùy vào từng chương trình mà bạn chọn. Ứng dụng được trang bị tính năng kích thích thính giác hoàn chỉnh và có thể được so sánh với một ứng dụng AVS đơn lập. Bạn cần phải sử dụng tai nghe thì mới có thể phát huy hết hiệu quả của tính năng này!


...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Baby Sleep PRO (22K, Giá gốc 43K): Theo như giới thiệu từ tác giả, ứng dụng Baby Sleep PRO được xây dựng dành riêng cho các trả sơ sinh và trẻ nhỏ, sử dụng âm thanh đơn giản là những bài hát ru để giúp bé dễ đi vào giấc ngủ hơn.Tải về Twilight Pro Unlock (27K, Giá gốc 40K): Đây là phiên bản đầy đủ chức năng của ứng dụng Twilight, giúp người dùng giảm thiểu các tác hại từ ánh sáng phát ra từ màn hình thiết bị, đem đến một giấc ngủ hiệu quả và dễ dàng hơn.Tải về PowerLine PRO Unlock (22K, Giá gốc 43K): Ngoài khả năng hiển thị dung lượng pin như Energy Bar, ứng dụng này còn cho phép người dùng tùy chỉnh các thông số khác như CPU, Memory, Signal, WiFi, Phone usage, Bedtime alert, Storage, SMS, Missed calls, Network v.v...Tải về Speccy - Complete Sinclair ZX Spectrum Emulator (69K, Giá gốc 115K): Đây là ứng dụng giả lập Game NES dành cho thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cổ điển với các trò chơi nổi tiếng như Super Mario, Contra v.v...Tải về Wallpapers Gallery - HD Wallpapers & Backgrounds (Miễn phí, Giá gốc 39K): Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những tấm hình nền chất lượng cao (từ HD đến 4K), được chọn lọc từ trang chia sẻ miễn phí Pixabay với 12 triệu tấm ảnh bản quyền, giúp màn hình thiết bị Android của bạn trở nên sinh động và mang lại những trải nghiệm mới mẻ hơn trong quá trình sử dụng. Các chủ đề hình nền trên ứng dụng này bao gồm Trừ tượng, Không gian, Máy bay, Động vật, Amoled, Bãi biển, Thành phố, Sáng tạo, Thực phẩm, Đồ uống, Trò chơi, Phong cảnh, Tình yêu, Đơn giản, Xe đẹp, Thiên nhiên, Cut out, Hoa văn, Thú cung, Nhiếp ảnh, Công nghệ, Vector v.v..............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về 38 game mobile đang được miễn phí trên Play Store: Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí và giảm giá 38 tựa game mobile khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Bao gồm Penarium, Flockers, A Street Cat's Tale, Slayer Bizarre Shmup PRO, Knight War, The Almost Gone, Persephone, Rebel Cops, Dead In Bermuda, Worms...


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về MIU! Carbon - Icon Pack (22K, Giá gốc 52K)Tải về Bliss - Icon Pack (16K, Giá gốc 31K)Tải về Emui - Icon Pack (22K, Giá gốc 52K)Tải về Minka Dark - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 23K)Tải về MIU! Carbon - Icon Pack (22K, Giá gốc 52K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 

Huto

New Member
Tham gia
16/10/20
Bài viết
3
Được thích
0
#2
các bác cho cho mình hỏi điện thoại trong ảnh ngoài tin là loại nào ạ
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom