Mời tải về các ứng dụng Android đang miễn phí trên Play Store ngày 03/03/21

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,236
Được thích
14,932
2096 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện đang miễn phí & giảm giá trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 02.03.2021 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 03.03.2021 nhé.

Tải về Scalar Pro — Most Advanced Scientific Calculator (22K, Giá gốc 62K): Ứng dụng Scalar Pro là một công cụ tính toán nâng cao, hỗ trợ giải phương trình, giải tích, tính hàm, vẽ đồ thị với kết quả chính xác.


Tải về X Launcher Pro (23K, Giá gốc 45K): Trình khởi chạy X Launcher Pro giúp mang đến giao diện của dòng iPhone mới dành cho smartphone Android với độ giống lên tới 90%, từ màn hình chính, màn hình hóa, trung tâm điều khiển, trung tâm thông báo cho đến các biểu tượng ứng dụng và thao tác điều hướng.Tải về Simple Clock Widget - Word Clock (Miễn phí, Giá gốc. 19K): Đây là một ứng dụng đơn giản, có thể giúp người dùng hiển thị thời gian của nhiều quốc gia khác nhau dưới dạng một widget trên màn hình chính của thiết bị.Tải về CPUz Pro (Miễn phí, Giá gốc 131K): Ứng dụng CPUz Pro hoạt động tương tự như ứng dụng CPU-Z, cho phép bạn kiểm tra một số thông tin kỹ thuật trên smartphone Android như CPU, Camera, Sensors hay Pin v.v...Tải về UnderVids - Video Editor Tools (Miễn phí, Giá gốc 215K): Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video dành cho YouTube, TikTok, Instagram và các mạng xã hội khác. Bao gồm các tính năng Trình cắt video, Đảo ngược video, Xoay vòng video, Ghép video, Video mixer, Tắt tiếng, chèn nhạc v.v..............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Math Studio (47K, Giá gốc 79K): Ứng dụng sẽ giúp bạn giải các bài toàn một cách chi tiết, bao gồm nhiều chủ đề toán học như hình học, phương trình, bất đẳng thức, hàm bậc hai, hàm tuyến tính, hệ tuyến tính, phương trình đường tròn, chuỗi toán học, đại số, vectơ.Tải về Nostalgia.NES Pro (NES Emulator) (21K, Giá gốc 110K): Đúng như tên gọi của ứng dụng, Nostalgia.NES Pro (NES Emulator) là một trình giả lập máy chơi game cổ điển với khả năng hoạt động mượt, nhẹ và cung cấp đầy đủ chức năng cần thiết để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.


Tải về YoWindow Weather Unlimited (126K, Giá gốc 210K): Đây là ứng dụng thời tiết độc đáo và duy nhất. Nếu trời đang mưa bên ngoài, trên ứng dụng của bạn sẽ hiển thị đang mưa hay trời nắng thì Yo Window hiển thị một cách chính xác theo thời gian thực.


Tải về Calculator Locker (Miễn phí, Giá gốc 271K): Ứng dụng cho phép bạn tạo vùng an toàn để ẩn đi những dữ liệu cá nhân như hình ảnh, video hoặc ứng dụng thông qua mã khóa bảo vệ.Tải về Maxytube Pro (Miễn phí, Giá gốc 129K): Ứng dụng dành riêng cho Youtube, hỗ trợ xem video, phát trực tiếp với chất lượng cao, chặn video tự động phát và đặc biệt là cho phép tải về video để lưu trữ hoặc bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào mình muốn............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về AmoledPapers - vibrant wallpapers (16K, Giá gốc 36K): Ứng dụng cung cấp cho bạn một thư viện ảnh nền với màu đen thuần túy, chất lượng lên đến 2K và phù hợp với tất cả các thiết bị Android trang bị màn hình OLED.Tải về Phone Booster Pro (Miễn phí, Giá gốc 284K): Tiện ích giúp tăng tốc độ và hiệu năng của thiết bị trong một thời điểm nhất định, giúp giải phóng phần dùng lượng bị chiếm dụng trên RAM và CPU một cách hiệu quả.Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về Oxigen Light - Icon Pack (22K, Giá gốc 56K)Tải về Pure Icon Pack: Minimalist & Colorful & Clean (Miễn phí, Giá gốc 23K)Tải về Ramka Frame - Icon pack (Miễn phí, Giá gốc 23K)Tải về Asteroid (Miễn phí, Giá gốc 16K)Tải về Black Army Emerald - Icon Pack - Fresh dashboard (Miễn phí, Giá gốc 23K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom