Mời tải về các ứng dụng Android đang miễn phí trên Play Store ngày 15/04/21

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,322
Được thích
15,025
3146 #1

Hiện tại trên cửa hàng Play Store đang miễn phí & giảm giá khá nhiều ứng dụng hữu ích dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 14.04.2021 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 15.04.2021 nhé.

Tải về 30 game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store: Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí và giảm giá một số tựa game mobile khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Bao gồm nfiniteCorp, Warhammer Quest, QV - A puzzle action adventure, Shadow of Naught, Titan Quest, 7Days, Underworld Office, Codex of Victory, JackQuest, Fait – The Machine...Tải về Glextor Manager & Organizer (69K, Giá gốc. 116K): Công cụ này có thể thay thế cho ngăn chứa ứng dụng mặc định trên smartphone Android, cung cấp cho bạn nhiều chức năng hữu ích hơn trong việc quản lý hàng chục (hay thậm chí là hàng trăm ứng dụng) đã cài đặt trên smartphone.


Tải về Call Notes Pro (Miễn phí, Giá gốc 70K): Đây là một tiện ích khá thú vị dành cho những ai thường xuyên phải thực hiện cuộc gọi bằng điện thoại di động. Đặc biệt là cho phép người dùng tạo ghi chú cho từng liên hệ riêng biệt.Tải về Square Home Key - Launcher: Windows style (53K, Giá gốc 121K): Ứng dụng Square Home Key là một launcher, giúp biến giao diện Android thành Windows 10 Mobile với thiết kế mô-đun mới cực kỳ đẹp mắt.Tải về BabyBook Journal - Baby Tracker & Newborn Diary (Miễn phí, Giá gốc 59K): Ứng dụng BabyBook - Baby Tracker & Newborn Diary được nhiều người tin dùng với nhiều chức năng hữu ích như Ghi chú lại tất cả những thông tin quan trọng của bé, Thêm hình trực tiếp vào các sự kiện trong đời của bé ngay trên thư viện ảnh điện thoại, Cung cấp biểu đồ tăng trường của bé do theo tiêu chuẩn của WHO cho cân nặng và chiều cao, Lưu trữ dữ liệu với dịch vụ đám mây, Tính năng chia sẻ nhanh sự kiện trên các mạng xã hội, Có thể lưu thông tin của nhiều bé cùng một lúc v.v...Tải về One Launcher (Miễn phí, Giá gốc. 6K): Trình khởi chạy với giao diện siêu nhẹ, an toàn để sử dụng vì không yêu cầu cấp quyền vô lý, không có nhiệm vụ ẩn, phù hợp với những thiết bị Android cấu hình yếu............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Launcher XP v2 - The Launcher (Miễn phí, Giá gốc. 10K): Trình khởi chạy giả lập giao diện của Windows XP, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.Tải về XL Home Launcher (Miễn phí, Giá gốc. 10K): Trình khởi chạy nhanh và nhẹ được thiết kế đặc biệt cho điện thoại Android cấu hình thấp. Cho phép người dùng tùy chỉnh màn hình chính (ví dụ: máy tính để bàn), khởi chạy ứng dụng di động, gọi điện thoại và thực hiện các tác vụ khác trên thiết bị Android.


Tải về Simple Clock Widget - Word Clock (Miễn phí, Giá gốc. 19K): Đây là một ứng dụng đơn giản, có thể giúp người dùng hiển thị thời gian của nhiều quốc gia khác nhau dưới dạng một widget trên màn hình chính của thiết bị.Tải về GPS Speed Pro (Miễn phí, Giá gốc. 20K): Ứng dụng GPS Speed Pro sẽ giúp bạn sử dụng GPS để tra địa điểm, khoảng cách, tính tốc độ di chuyển, thời gian v.v... nhanh hơn và chính xác hơn so với phiên bản miễn phí.


Tải về ProShot (Miễn phí, Giá gốc. 115K): Hiện tại, nhà phát triển Rise Up Games đang miễn phí ứng dụng chụp / quay video nâng cao Proshot trị giá 115k cho cả Android và iOS. Với app này, bạn có thể tùy chỉnh nâng cao cho camera như thiết lập tốc độ màn chập, điều chỉnh ISO, mức cân bằng trắng,... với một giao diện đơn giản và cực kì dễ sử dụng.Tải về Chroma Launcher (Miễn phí, Giá gốc 84K): Trình khởi chạy được thiết kế theo phong cách khá độc đáo, được kết hợp bởi hiệu ứng màu chrome giúp mang đến cho thiết bị của bạn bộ giao diện ấn tượng hơn............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về MiUi 12 White - Icon Pack (22K, Giá gốc 43K)Tải về Delux - Icon Pack (5.5K, Giá gốc 39K)Tải về Delux - Round Icon pack (5.5K, Giá gốc 39K)Tải về TouchWiz - Icon Pack (5.5K, Giá gốc 39K)Tải về Grace UX - Icon Pack (5.5K, Giá gốc 39K)Tải về Horux White - Round Icon Pack (5.5K, Giá gốc 39K)Tải về Horux White - Icon Pack (5.5K, Giá gốc 39K)Tải về Horux Black - Round Icon Pack (5.5K, Giá gốc 39K)Tải về Delux Black - Round Icon Pack (5.5K, Giá gốc 39K)Tải về Delux Black - Icon Pack (5.5K, Giá gốc 39K)Tải về Horux Black - Icon Pack (5.5K, Giá gốc 39K)Tải về Grace UX - Round Icon Pack (5.5K, Giá gốc 39K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 
Top Bottom