Mời tải về các ứng dụng Android đang miễn phí trên Play Store ngày 19/01/21

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,225
Được thích
14,914
4100 #1

Hiện tại, trên cửa hàng Play Store đang FREE & SALE khá nhiều ứng dụng hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 18.01.2021 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 19.01.2021 nhé.

Tải về Simple App Locker - Protect Apps - App Protector (Miễn phí, Giá gốc 15K): Ứng dụng này cho phép bạn tạo mật khẩu mở khóa cho bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào, có thể áp dụng hình thức passcode hoặc dấu vân tay tùy theo nhu cầu sử dụng.Tải về Lines Live Wallpaper (22K, Giá gốc 66K): Ứng dụng cung cấp cho người dùng loại wallpaper động với chủ đề đơn giản cùng họa tiết là những chấm bi. Bạn có thể thay đổi màu sắc, vị trí xuất hiện của các chấm bi, thao tác vuốt - chạm hay chuyển động trên màn hình thiết bị.Tải về Elements Live Wallpaper (24K, Giá gốc 66K): Đây là một ứng dụng chuyên cung cấp các loại ảnh nền động theo phong cách pixel độc đáo, có thể giúp cho thiết bị của bạn trở nên ấn tượng hơn mỗi khi mở máy.


Tải về Musific Pro (22K, Giá gốc 47K): Musific pro là một trình phát nhạc không có quảng cáo với nhiều tính năng có sẵn cho điện thoại thông minh Android, mọi thứ bạn cần trong một trình phát nhạc. Nó không yêu cầu kết nối internet để phát nhạc. Tìm kiếm nhanh tất cả các tập tin âm nhạc và bắt đầu nghe. Chuyển từ máy nghe nhạc cũ sang musific và Thưởng thức âm nhạc miễn phí với giao diện và tiện ích người dùng phong cách và tùy biến nhất. Đây là một trong những ứng dụng âm nhạc tốt nhất dành cho Android. Giao diện người dùng đơn giản và đẹp mắt với hàng tấn tùy chỉnh khiến chúng ta phải mê mẩn ứng dụng. Các chủ đề cơ bản bao gồm tùy chọn chế độ chủ đề Ánh sáng, chế độ chủ đề Tối và chế độ chủ đề Đen, bạn có thể chọn theo sở thích của mình. Bạn không thích ai trong ba người? Chúng tôi có một tùy chọn màu chủ đề tùy chỉnh! Ồ vâng! Phát bài hát của bạn trong bất kỳ chủ đề màu nào bạn thích.Tải về 10x Launcher (Miễn phí, Giá gốc 16K): Đây là trình khởi chạy cực nhanh dành cho Android với mức sử dụng pin ít hơn; Không có quảng cáo; Màu sắc chủ đề đa dạng; Windows như thanh tác vụ / khởi động; Ổn định, nhanh chóng và nhẹ; Không yêu cầu quyền vô lý; Không có nhiệm vụ hoặc dịch vụ ẩn; Giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về QR Code Pro (22K, Giá gốc 68K): Với ứng dụng QR Code Pro, bạn có thể kiểm tra trực tiếp thông tin hàng hóa như nơi sản xuất, hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode.Tải về Mars in HD Gyro 3D - XLVersion (23K, Giá gốc 68K): Ứng dụng Mars in HD Gyro 3D - XLVersion cung cấp ảnh nền động chủ đề không gian và vũ trụ, giúp cho thiết bị trở nên sống động hơn với những hành tinh xoay trên màn hình.


Tải về Freestyler DMX :: Remote (78K, Giá gốc 125K): Với ứng dụng này, bạn có thể tạo các màn trình diễn ánh sáng đồng bộ mạnh mẽ, cho dù bạn đang thiết kế các buổi trình diễn ánh sáng cho vũ trường, câu lạc bộ hay rạp hát, Freestyler được thiết kế để giúp việc sản xuất trở nên dễ dàng và tốn ít kinh phí hơn.


Tải về Annotate: Draw on Screen (9K, Giá gốc 58K): Ứng dụng này cho phép bạn ghi chú bất kỳ nội dung gì lên màn hình trước khi chụp ảnh màn hình, có thể thay đổi màu sắc và kiểu ngòi bút tùy theo nhu cầu sử dụng nữa nhé.


Tải về ColEm Deluxe - Complete ColecoVision Emulator (69K, Giá gốc 113K): Ứng dụng giả lập ColEm Deluxe cho phép bạn chơi nhiều thể loại game GBC và NES với giao diện khá quen thuộc từ các dòng máy chơi cổ điển............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về 20 game mobile đang được miễn phí trên Play Store: Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí và giảm giá 20 tựa game mobile khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Bao gồm Block Puzzle, Survivalist: invasion PRO, Underworld Office, 7Days: Offline Mystery Puzzle Interactive Novel, Empire Warriors Premium, Old Man's Journey, Heal: Pocket Edition, Shadow Knight Premium, Demon Warrior Premium, Crying Suns...


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về Oxigen McLaren - Icon Pack (28K, Giá gốc 56K)Tải về Oxigen Transparent Dark - Icon Pack (22K, Giá gốc 56K)Tải về FluOxigen - Icon Pack (22K, Giá gốc 56K)Tải về MIU! 12 Limitless - Icon Pack (22K, Giá gốc 56K)Tải về Alexis Icon Pack: Clean and Minimalistic (11K, Giá gốc 41K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 

cloud9nothing

New Member
Tham gia
20/1/21
Bài viết
2
Được thích
0
#4
Bác cho em xin link được không? Em tìm bữa giờ không thấy
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom