Mời tải về các ứng dụng Android đang miễn phí trên Play Store ngày 27/03/21

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,370
Được thích
15,695
2609 #1

Chia sẻ danh sách tổng hợp app trả phí cho Android đang được miễn phí và giảm giá trên cửa hàng Google Play trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 26.03.2021 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 27.03.2021 nhé.

Tải về Wifi Auto PRO (29K, Giá gốc 45K): Đây là một tiện ích hỗ trợ người dùng tiết kiệm pin bằng cách ngắt kết nối WiFi khi màn hình khóa và tự động kết nối lại khi mở khóa thiết bị.


Tải về Pocket Bookmark Pro (Miễn phí, Giá gốc 13K): Pocket Bookmark Pro sẽ giúp người dùng tạo ra một môi trường lưu trữ liên kết website tốt và tiện lợi nhất. Bạn có thể tạo thư mục Bookmark cho từng chủ đề riêng biệt liên quan đến nội dung của các trang web.Tải về Launcher XP - Android Launcher (Miễn phí, Giá gốc 21K): Trình khởi chạy giả lập giao diện của Windows XP, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.


Tải về Launcher 10 Pro (Miễn phí, Giá gốc 10K)


Tải về Relax Sound (Miễn phí, Giá gốc 13K): Ứng dụng giúp cải thiện giấc ngủ và thư giãn hiệu quả hơn dựa trên các âm thanh tự nhiên với nhiều chủ đề như yoga, thiền, spa và các hoạt động chăm sóc sức khỏe, giảm stress, khắc phục sự lo lắng, đạt tập trung cao độ............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Simple Nav Bar - Navigation Bar - Simple Control (Miễn phí, Giá gốc 16K): Đây là một ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn tùy chỉnh thanh điều hướng với các mẫu được tạo sẵn, thậm chí có thể thiết lập thêm một số chức năng khác.Tải về Pholorize : Colorize Your Old Black & White Photos (Miễn phí, Giá gốc 76K): Về cơ bản, Pholorize sẽ giúp bạn khôi phục hoặc tạo màu sắc cho ảnh trắng hoặc những tấm hình cũ bị phai màu do thời gian, thao tác thực hiện rất đơn giản và quá trình xử lý hoàn toàn tự động nhờ vào trí tuệ nhân tạo, bạn không cần phải làm các thao tác phức tạp như nghiên cứu bối cảnh, lựa chọn màu sắc v.v...Tải về Joy Walls (19K, Giá gốc 49K): Đây là một kho ảnh nền chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau, có thể sử dụng trên hầu hết thiết bị Android và bất kỳ đối tượng người dùng nào. Trong đó bao gồm các chủ đề về Black (nền đen), Abstract, Branded (gắn thương hiệu), Color (màu sắc), Color Blast (màu sắc kết hợp nền đen), Emoji (biểu tượng cảm xúc), Games (trò chơi), Nature (thiên nhiên), Patterns (mẫu hình), Tablet (dành cho máy tính bảng), Words, Phrases, Minimal (phong cách đơn giản) v.v...Tải về WalliPop Wallpapers (14K, Giá gốc 38K): Ứng dụng WalliPop WALLPAPERS đi kèm với một bộ sưu tập ảnh nền tuyệt vời với nhiều nội dung độc đáo, có thể làm cho chiếc smartphone của bạn trở nên nổi bật hơn. Mỗi ngày, nhà phát triển sẽ cập nhật thêm nhiều wallpaper mới để bạn chọn lựa, đồng thời đưa ra những gợi ý tùy theo từng chủ đề khác nhau.Tải về All In One Wallpapers (Miễn phí, Giá gốc 24K): Ứng dụng cung cấp hình nền chất lượng cao (được tổng hợp từ các nguồn uy tín) dành cho tất cả thiết bị Android, có khá nhiều chủ đề để bạn chọn lựa nhé............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Phocus : Portrait Mode & Portrait Lighting Editor (Miễn phí, Giá gốc 76K): Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh với chế độ portrait mode chuyên nghiệp, giúp tăng độ sâu trường ảnh và thay đổi được độ sáng/tối hoặc màu sắc bức ảnh.Tải về WallFlair Pro - UHD Exclusive, Minimal Wallpapers (8K, Giá gốc 50K): Ứng dụng cung cấp hình nền siêu đẹp, độ phân giải cao, phù hợp với mọi dòng máy Android hiện nay.Tải về SUI File Explorer PRO (Miễn phí, Giá gốc 23K): Ứng dụng hỗ trợ quản lý, chỉnh sửa hoặc chia sẻ các tệp tin trên chiếc smartphone Android của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra còn tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác như hiển thị thư mục ẩn của hệ thống, truy cập dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ đám mây, chuyển tệp từ bất kỳ vị trí nào trên thiết bị, truyền trực tuyến phim và nhạc tới máy tính hoặc điện thoại khác v.v...Tải về Simple Time Tracker trên Play Store (Miễn phí, Giá gốc 17K): Ứng dụng Simple Time Tracker sẽ giúp bạn quản lý thời gian, công việc và những cuộc hẹn một cách chính xác hơn. Không giống như những tiện ích ghi chú công việc khác, ứng dụng này còn tính khoảng thời gian thực hiện trên mỗi lịch trình cụ thể cho người dùng.Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Các gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.

Tải về Sheer KWGT (19K, Giá gốc 64K)


Tải về Eve KWGT (19K, Giá gốc 64K)...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về Darko 3 - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 23K)Tải về MIU! 12 - Icon Pack (22K, Giá gốc 56K)Tải về S8 UI - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 13K)Tải về Nova Icon Pack - Rounded Square Icons (23K, Giá gốc 43K)Tải về Sudus - Hexa Icon Pack (8K, Giá gốc 41K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom