Mời tải về các ứng dụng Android đang miễn phí trên Play Store ngày 28/02/21

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,237
Được thích
14,932
5860 #1

Trên Play Store hiện đang miễn phí & giảm giá một số ứng dụng Android khá hấp dẫn trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 27.02.2021 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 28.02.2021 nhé.

Tải về Scalar Pro — Most Advanced Scientific Calculator (22K, Giá gốc 62K): Scalar Pro là một ứng dụng tính toán nâng cao, hỗ trợ giải phương trình, giải tích, tính hàm, vẽ đồ thị với kết quả chính xác.


Tải về X Launcher Pro (23K, Giá gốc 45K): Trình khởi chạy X Launcher Pro giúp mang đến giao diện của dòng iPhone mới dành cho smartphone Android với độ giống lên tới 90%, từ màn hình chính, màn hình hóa, trung tâm điều khiển, trung tâm thông báo cho đến các biểu tượng ứng dụng và thao tác điều hướng.Tải về Nostalgia.NES Pro (NES Emulator) (21K, Giá gốc 110K): Đúng như tên gọi của ứng dụng, Nostalgia.NES Pro (NES Emulator) là một trình giả lập máy chơi game cổ điển với khả năng hoạt động mượt, nhẹ và cung cấp đầy đủ chức năng cần thiết để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.


Tải về VLSM Calculator (Miễn phí, Giá gốc 46K): Ứng dụng này sử dụng subnet IPv4 để mở rộng khả năng của máy chủ và dịa chỉ IP được gán. Đây là một công cụ tuyệt vời dành cho những ai làm việc liên quan đến quản trị mạng với các nền tảng như CCNA, CCDA, CCNP, CCIE v.v...Tải về Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR (23K, Giá gốc 115K): Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Awesome Anime Wallpapers HD / 4K Backgrounds Pro (32K, Giá gốc 46K): Không cần phải tìm thêm ứng dụng Hình nền Anime. Chúng tôi thêm mới Chất lượng hàng đầu 4K | Hình ảnh Manga Full HD mỗi ngày! Ứng dụng này là một công cụ tuyệt vời cho 4K | Hình nền Otaku Full HD. Ứng dụng được thiết kế cho điện thoại và máy tính bảng Android, vì vậy nó hoạt động hiệu quả trên mọi kích thước màn hình hoặc độ phân giải màn hình. Nó hoàn hảo cho P40, S20, Note 10, Mate 30, S10, P30.Tải về Awesome Movie Wallpapers S20 - HD / 4K Posters Pro (34K, Giá gốc 57K): Ứng dụng này có hình nền phim 4K (UHD | Ultra HD) tốt nhất cũng như Full HD (Độ phân giải cao). Không cần phải tìm thêm ứng dụng Hình nền phim. Chúng tôi thêm 4K chất lượng hàng đầu mới | Hình ảnh phim Full HD mỗi ngày! Ứng dụng này là một công cụ tuyệt vời cho 4K | Hình nền phim Full HD. Ứng dụng được thiết kế cho điện thoại và máy tính bảng Android, vì vậy nó hoạt động rất tốt trên mọi kích thước màn hình hoặc độ phân giải màn hình.Tải về Minimal Wallpapers Pro (4K, Giá gốc 33K): Ứng dụng Minimal Wallpapers Pro cung cấp ảnh nền dành cho smartphone của bạn, phần lớn dữ liệu của Minimal Wallpapers được lấy từ dịch vụ chia sẻ ảnh chất lượng cao Unsplash nhé.Tải về Bird Mail Pro -Email App (67K, Giá gốc 101K): Ứng dụng email mạnh mẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả tài khoản thư điện tử cá nhân, dễ dàng thiết lập cho các nhà cung cấp dịch vụ Email phổ biến như Gmail, Yahoo, Hotmail, Outlook v.v...Tải về Super8Pro (NE$/FC Emulator) (23K, Giá gốc 45K): Đây là ứng dụng giả lập Game NES dành cho thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cổ điển với các trò chơi nổi tiếng như Super Mario, Contra v.v...Tải về Math Studio (47K, Giá gốc 79K): Ứng dụng sẽ giúp bạn giải các bài toàn một cách chi tiết, bao gồm nhiều chủ đề toán học như hình học, phương trình, bất đẳng thức, hàm bậc hai, hàm tuyến tính, hệ tuyến tính, phương trình đường tròn, chuỗi toán học, đại số, vectơ.Tải về Contacts Widget - Quick Dial Widget - Speed Dial (Miễn phí, Giá gốc 16K): Ứng dụng Contacts Widget - Quick Dial Widget - Speed Dial cho phép bạn tạo các widget tiện ích liên hệ nhanh, cuộc gọi nhanh và quay số nhanh trên màn hình chính.Tải về Net Blocker Pro (69K, Giá gốc 119K): Ứng dụng này chỉ thiết lập giao diện VPN cục bộ để có thể chặn lưu lượng mạng của các ứng dụng mà không cần root. Và nó không yêu cầu các quyền nguy hiểm như Vị trí, Danh bạ, SMS, Bộ nhớ, ... Và cũng không yêu cầu quyền Internet. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng nó không kết nối với máy chủ từ xa để lấy cắp dữ liệu riêng tư của bạn. Hãy yên tâm sử dụng!Tải về Universe 3D Pro Live Wallpaper (23K, Giá gốc 58K): Ứng dụng thiết lập và tùy chỉnh hình nền động dành cho smartphone Android, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.


Tải về One4KWGT Pro - widgets for KWGT (22K, Giá gốc 40K): Gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về Farim - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 11K)Tải về One UI 3 White AMOLED - Icon Pack (23K, Giá gốc 43K)Tải về iOS 14 Black - Icon Pack (23K, Giá gốc 43K)Tải về iOS 14 Dark - Icon Pack (23K, Giá gốc 43K)Tải về Sagon Circle Icon Pack: Dark UI (8K, Giá gốc 41K)Tải về Sliced Icon Pack (17K, Giá gốc 25K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom