Mời tải về các ứng dụng Android đang miễn phí trên Play Store ngày 28/04/21

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
4619 #1

Tổng hợp danh sách ứng dụng Android đang được miễn phí & giảm giá trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn, mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 27.04.2021 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 28.04.2021 nhé.

Tải về 23 game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store: Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí và giảm giá một số tựa game mobile khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Bao gồm The Escapists 1+2, The Last Maverick, The House of Da Vinci 2, Minaurs, Hidden Through Time, Battle Chasers: Nightwar, Football Drama, She Sees Red, Her Story...Tải về All PDF Reader Pro (149K, Giá gốc. 298K): Đây là một công cụ hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa tệp PDF trực tiếp trên smartphone Android. Bạn có thể tách, ghép, chỉnh sửa nội dung hoặc trích xuất hình ảnh trong file PDF một cách dễ dàng.


Tải về aCalendar+ Calendar & Tasks (32K, Giá gốc. 64K): Ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích khi sử dụng ứng dụng lịch, bao gồm tạo danh sách công việc theo ngày/tháng/năm, thay đổi màu nền, đồng bộ dữ liệu với Google Tasks v.v...Tải về Olympia Pro - Gym Workout & Fitness Trainer AdFree (93K, Giá gốc. 189K): Quản lý và theo dõi chế độ tập gym sẽ dễ dàng hơn với Olympia Pro, ngoài ra còn có nhiều bài tập từ cơ bản đến nâng cao cho bạn tham khảo.


Tải về Brightness Control - Brightness Scheduler (Miễn phí, Giá gốc 19K): Ứng dụng Brightness Manager hỗ trợ thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng riêng biệt từ The Elegant apps, nhà phát triển khá nổi tiếng với các tiện ích Android như Quick volume in notification bar; Simple Navigation Bar; Simple Quote Widget; Video Gallery - HD Video Live Wallpapers. Kích hoạt ứng dụng để cài đặt độ sáng tự động/Tự động thay đổi mức độ sáng khi mở ứng dụng/Cài đặt độ sáng mặc định cho các ứng dụng riêng biệt/Giao diện người dùng đơn giản và thân thiện.Tải về Ringtone Scheduler - Ringtone as per your mood (Miễn phí, Giá gốc 15K): Ringtone Scheduler là ứng dụng đơn giản nhưng hiệu quả để lên lịch và thay đổi nhạc chuông của điện thoại dựa trên thời gian trong ngày. Ứng dụng thay đổi nhạc chuông tự động dựa trên thời gian bạn lên lịch; Nhanh chóng cấu hình và đặt nhạc chuông...Tải về Clover - APP Shortcuts Widget (Miễn phí, Giá gốc. 47K): Đây là một công cụ hỗ trợ tạo phím tắt cho các ứng dụng mà bạn thường dùng, đặc biệt là có thể tạo mật khẩu bảo vệ cho các phím tắt đó nữa nhé.Tải về WalP Pro - Stock HD Wallpapers (44K, Giá gốc. 65K): Ứng dụng cung cấp kho ảnh nền chất lượng cao khổng lồ với nhiều chủ đề đẹp mắt để bạn chọn lựa. Đặc biệt là cho phép thiết lập thay đổi ảnh nền tự động tùy theo thời gian mà bạn mong muốn.Tải về Geometry PRO (19K, Giá gốc. 30K): Geometry PRO là ứng dụng hỗ trợ giải các bài toán hình học. Có một giải pháp hoàn chỉnh được đưa ra cho từng vấn đề để làm hài lòng mọi giáo viên hoặc học sinh.Tải về Rusty Lake Hotel (Miễn phí, Giá gốc. 51K): Chào đón khách quý của chúng ta đến với khách sạn Rusty Lake và đảm bảo họ có một kỳ nghỉ thú vị. Sẽ có 5 bữa tối trong tuần này. Hãy đảm bảo các bữa ăn đều ngon đến chết. Rusty Lake Hotel là cuộc phiêu lưu chỉ-và-nhấn đầy bí ẩn từ những người sáng tạo nên seri Rusty Lake & Cube Escape Đặc điểm: - Cầm-lên-và-chơi: bắt đầu thì dễ, nhưng bỏ xuống mới khó - Rất nhiều câu đố: có tổng cộng 6 phòng với các câu đố hại não vô cùng độc đáo và đa dạng - Câu chuyện ly kỳ và hấp dẫn: sẽ có 5 bữa tối với các vị khách và nhân viên hiếu kỳ - Bầu không khí nghi hoặc đầy hồi hộp: Khách sạn Rusty Lake là một địa điểm siêu thực, và chuyện gì cũng có thể xảy ra… - Nhạc nền siêu ấn tượng: mỗi phòng đều có bài hát chủ đề được viết riêng - Huy hiệu: phòng trưng bày mọi-thời-đại mà bạn chưa từng thấy qua


Tải về The White Door (41K, Giá gốc. 77K): Robert Hill tỉnh dậy trong một cơ sở Sức khỏe Tâm thần và bị mất trí nhớ nghiêm trọng. Theo yêu cầu hàng ngày nghiêm ngặt của cơ sở, khám phá những giấc mơ và giúp anh ấy nhớ lại ký ức. The White Door là một cuộc phiêu lưu mới bằng phương pháp Chỉ-và-Nhấn chuột, được phát triển bởi những nhà sáng tạo các seri Cube Escape và Rusty Lake


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về Pix Material Icon Pack (23K, Giá gốc. 37K)Tải về Pix Material Dark Icon Pack (23K, Giá gốc. 37K)Tải về Pix - Minimal Black/White Icon Pack (23K, Giá gốc. 49K)Tải về Hera Icon Pack - Circle Icons (23K, Giá gốc. 43K)Tải về Vibion - Icon Pack (6K, Giá gốc. 38K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​
 
Top Bottom