Mời tải về Crying Suns, tựa game chiến thuật chủ đề vũ trụ đang được miễn phí cho các Windows và macOS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
3649 #1

Đây là một tựa game chiến thuật lấy chủ đề về không gian vũ trụ, nội dung xoay quanh hành trình trên dải ngân hà và tìm ra bí ẩn khiến cho nền văn minh của nhân loại bị sụp đổ từ chiếc phi thuyền Crying Suns huyền thoại.

Nội dung game bắt đầu sau 700 năm hòa bình thịnh vượng, đế chế Galactic Empire đột ngột sụp đổ khi các cỗ máy OMNI dừng hoạt động một cách bí ẩn. Nhân loại gần ngư đã phục thuộc vào các loại máy móc này và mất đi khả năng sinh tồn vốn có của mình, dẫn đến nguy cơ diệt vong khi chúng không còn sử dụng được nữa.

Theo đó, bạn sẽ vào vai bản sao của Đô đốc huyền thoại Ellys Idaho, người giỏi nhất từng chiến đấu cho đế chế Galactic Empire trên các vì sao, được tạo ra để mang một sứ mệnh cao cả là chỉ huy hạm đội, chiến đấu chống lại thế lực thù địch và cố gắng kích hoạt lại những cỗ máy OMNI nhằm cứu lấy loài người. Lưu ý rằng, càng đi sâu vào cuộc chiến bạn càng phát hiện ra nhiều điều bí mật bị che dấu bên trong, được nguy trang bởi sự hỗ loạn và luôn âm ỷ khiến cho đế chế suy tàn.


TẢI VỀ: Crying Suns - Crying Suns (epicgames.com) ($9.99 USD > Free 23h - 14/01/2021)
  • Windows Windows 7 / macOS 10.12 hoặc cao hơn
  • CPU Dual-core 2.5 GHz hoặc cao hơn
  • RAM 4 GB hoặc cao hơn
  • Storage 2 GB hoặc cao hơn
  • Direct X 10
  • Graphics Dedicated GPU, 1 GB VRAM/ AMD HD5750 hoặc cao hơn
TECHRUM.VN

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom