Mời tải về Faeria, tựa game thẻ bài chiến thuật cực hay đang miễn phí cho cả Windows và Mac

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
2275 #1

Faeria là một tựa game thẻ bài với lối chơi chiến thuật có nhiều nét giống Hearthstore, yêu cầu bạn phải thu thập và hoàn thiện bộ bài của mình nhằm đánh bại đối thủ trong mỗi trận. Mặc dù phát hành cách đây khá lâu vào khoảng đầu tháng 3 năm 2016, nhưng Faeria đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game thẻ bài hot tại thời điểm đó.

Trong game, bạn sẽ sử dụng những lá bài để triệu hồi quái vật, kết hợp các thuộc tính khác nhau từ mỗi lá bài để tạo thành một bộ bài hoàn thiện mang tính chiết thuật, giúp phát huy sức mạnh ở mức cao nhất khi chiến đấu với AI hay những người chơi khác. Sau mỗi lần thách đấu, nếu dành chiến thắng bạn sẽ nhận được một số phần thưởng nhất định, giúp nâng cao sức mạnh cho mình và các lá bài quan trọng.


CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ:
 • Windows 7 SP1+ trở lên / CPU 2.2GHz Dual Core (hoặc cao hơn) / OpenGL 3.3 hoặc DX10 compatible, 2GB+ / DirectX Version 10/ 4 GB RAM (hoặc cao hơn) / 2 GB Storage.
 • macOS 10.12+ / Processor 2.2GHz Dual Core / Memory 4 GB RAM / Graphics OpenGL 3.3 compatible, 2GB+ / Network Broadband Internet connection / Storage 2 GB available space
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GAME: • Hiện tại, Epic Games Store đang miễn phí tải về Faeria (giá gốc 8.99 USD) từ giờ đến hết ngày 27/02/2020, các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

  • Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.
  • Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn: Download Epic Games Launcher for Win/Mac
  • Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính > chọn mục Store > nhấn vào mục Get a free game to play every week
  • Tại trang thông tin chi tiết, bạn chọn "Faeria"
  • Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.
  • Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder > chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất
  • Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của "Faeria" để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.


Trong trường hợp bạn không tiện tải về bằng PC thì có thể đăng nhập trực tiếp trên trình duyệt web (Mobile/PC) để thêm hai tựa game này vào thư viện qua liên kết sau nhé: Free Games Collection (Giveaway) - Epic Games Store.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

azunite

Member
Tham gia
12/2/20
Bài viết
36
Được thích
11
#3
Trước chơi hearthstone nhưng kg có thời gian để cày bài mời giờ chơi lại em này xem sao
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom