Mời tải về Game Otherworld Legends Mod Apk

letudk

New Member
Tham gia
27/3/22
Bài viết
13
Được thích
2
271 #1
Otherworld Legends Mod Apk (Unlimited Money, Unlocked) Tải xuống trò chơi để khám phá và phá hủy cõi giả của Asurendra độc ác.
Giới thiệu khái niệm về Otherworld Legends.
ChillyRoom là một nhà phát hành nổi tiếng với các game hành động với đồ họa 16-bit. Soul Knight Mod Apk , ra mắt vào đầu năm 2017, là minh chứng đầu tiên. ChillyRoom tiếp tục tạo ra một sản phẩm mới mang tên Otherworld Legends vào 3 năm sau đó. Trò chơi hiện đã được phát hành chính thức. Nhiều game thủ đã có những trải nghiệm tuyệt vời với nó và đã viết những đánh giá tích cực.

GIỚI THIỆU

Cốt truyện của Otherworld Legends Mod Apk bắt đầu với việc nhân vật phản diện Asurendra tạo ra một thế giới ảo ảnh. Anh ta ngay lập tức sử dụng khả năng của mình để gọi tất cả các anh hùng từ không gian và thời gian đã tụ tập ở đây.
Quái vật và bẫy chết người được rải khắp nơi. Và cơ bản của tất cả những điều này nằm trong một kế hoạch để chiếm lấy các chiều không gian của Asurendra khi các anh hùng bị tiêu diệt.

Bạn là một trong những anh hùng đó, và bạn nhanh chóng nhận ra âm mưu tàn ác. Bạn và những anh hùng khác sẽ phải đặt dấu chấm hết cho nó!

Gameplay

Gameplay của Otherworld Legends khá giống với Soul Knight Mod Apk. Bạn điều khiển nhân vật của mình khi điều hướng các tuyến đường và ngục tối để chống lại bầy sinh vật.
Các ông chủ của mỗi giai đoạn cuối cùng sẽ đi đến kết luận. Bằng cách vượt qua chúng, bạn sẽ tiến đến giai đoạn tiếp theo, tiến thêm một bước nữa khỏi cõi giả của Asurendra độc ác.
Tất nhiên, đó là cách trò chơi sẽ diễn ra nói chung. Nhưng, như bạn có thể biết, độ khó tăng dần theo từng cấp độ. Trong khi đó, bẫy và các thực thể thế giới khác sẽ tấn công và làm nhân vật bị thương. Để bảo toàn tính mạng, bạn sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như chọn nhân vật cho mỗi cấp độ, nâng cấp sức mạnh và thay thế vũ khí mạnh hơn.Characters

Các nhân vật trong Otherworld Legends Mod Apk là một yếu tố có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trận chiến. Bởi vì họ đến từ nhiều cõi không gian và thời gian, tài năng của họ thực sự có một không hai và đa dạng. Các chiến binh, hiệp sĩ, pháp sư, ninja, cung thủ và thậm chí cả các chuyên gia ma thuật đều được đưa vào bộ sưu tập. Bạn nên hiểu rõ điểm mạnh của từng nhân vật trước khi lựa chọn những nhân vật có khả năng chiến đấu tốt nhất ở mỗi màn chơi.
Otherworld Legends Mod Apk (Unlimited Money)
Mặc dù tôi không thể nhớ tên của từng nhân vật, nhưng cung thủ và pháp sư là những loại chiến binh yêu thích của tôi. Chúng có thể tấn công từ xa trong khi di chuyển nhanh chóng. Ninjas và chiến binh không giống nhau; chúng mạnh mẽ và có tốc độ sát thương nhanh nhất. Khi bạn chiến đấu chống lại một đội quân quái vật, bạn sẽ nhanh chóng biết được khả năng của chúng hiệu quả như thế nào.

Items


Theo thống kê, Otherworld Legends Mod Apk chứa khoảng 90 loại item khác nhau mà bạn có thể thu thập và trang bị cho nhân vật của mình. Áo giáp, lá chắn bảo vệ, vũ khí hoặc các mảnh vật liệu đều có thể được sử dụng.
Theo quan sát của tôi, hệ thống vũ khí trang bị khá rộng. Có một số loại, bao gồm găng tay bọc thép, kiếm, cung tên và mũi khoan. Tuy nhiên, trò chơi cũng cho phép bạn kết hợp chúng để tạo ra vũ khí mới với điểm thuộc tính cao hơn và sức mạnh đặc biệt.

MOD features
  • Unlimited Soul Stone, Ruby, Sapphire, Weapon Enhancer Cards, Hero Pieces.
  • Unlimited Skin Pieces.
  • Unlocked All Skills.
LINK TẢI: Otherworld Legends Mod Apk
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom