Mời tải về Google Camera 8.5 dành cho các dòng máy Pixel

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1925 #1

Hiện tại, phiên bản Google Camera 8.5 đã được trích xuất thành công từ Pixel 6 Pro. Các bạn có thể tải về và cài đặt phiên bản này cho các dòng máy Pixel đời cũ nếu đã cập nhật lên phiên bản Android 12 nhé. Lưu ý rằng, Google đã phát hành Google Camera v8.5 trên Play Store, nhưng chỉ hỗ trợ hai thiết bị Pixel mới nhất. Bộ cài đặt mình chia sẻ trong bài viết này được trích xuất trực tiếp thông qua cửa hàng ứng dụng và được chỉnh sửa lại để tương thích hơn với các dòng máy đời cũ như Pixel 4 (XL), Pixel 3 (XL), 2 (XL), OG Pixel 1 (XL) chạy Android 12.

Google Camera 8.5 có gì mới?

Theo mô tả từ nhóm trích xuất file APK, Google Camera 8.5 bổ sung khả năng phản hồi Haptic mới cho màn trập và khi chuyển đổi chế độ máy ảnh Trước/Sau. Có một hình ảnh căn giữa khi sử dụng chế độ Night Sight và khi chọn các mức thu phóng trong ứng dụng sẽ xuất hiện chỉ báo kèm hiệu ứng hoạt ảnh.

Giao diện người dùng cũng nhận một số thay đổi nhỏ, việc chuyển đổi giữa các chế độ chụp giờ đây cũng đi kèm những hiệu ứng hoạt ảnh để làm mọi thứ trở nên liền mạch hơn. Cải thiện độ sắc nét của ảnh, các bức ảnh chụp từ camera sau với chế độ zoom 1x và 4x cũng đã được cải thiện đáng kế. Quá trình chuyển đổi mượt mà hơn khi thu phóng, hỗ trợ căn chỉnh tốt hơn với ống kính tele.


Mặc dù vậy, nếu bạn cài đặt Google Camera v8.5 trên các thiết bị Pixel đời cũ thì chắc chắn sẽ thiếu một vài chức năng (hoặc không hoạt động) do liên quan đến việc hỗ trợ từ phần cứng. Nếu muốn, bạn vẫn có thể tải về và cài đặt bằng tệp APK mình để phía dưới nhé. Trong trường hợp nếu bị lỗi crash ứng dụng, hãy thử cài đặt lại bằng file Bundled APKS.

Tải về Google Camera v8.5 cho dòng máy Pixel:
Nếu bạn chưa biết thì APKs là một định dạng tệp mới được dùng khi xuất ứng dụng từ Android App Bundle, mỗi tệp APKs sẽ được tập hợp từ nhiều tệp APK khác nhau. Việc cài đặt loại file này cũng phức tạp hơn so với APK, yêu cầu bạn phải sử dụng một công cụ của bên thứ ba như Split APKs Installer (SAI), APKMODY SAI hay My APKs. Tuy nhiên, SAI được dùng phổ biến nhất bởi sự tiện dụng và dễ thao tác, phần hướng dẫn cài đặt tệp APKs trong bài viết này cũng sử dụng SAI.

[...] Xem chi tiết kèm hướng dẫn cài đặt file APKs: Cơ bản về định dạng file APKs và cách cài đặt trên thiết bị Android

Xem thêm:


TECHRUM.VN / TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom