Mời tải về Google Camera Go 1.9.3, bản dụng mới nhất với nhiều cập nhật quan trọng

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,071
Được thích
14,669
11061 #1

Vừa qua, phiên bản Google Camera Go 1.9.3 đã được các lập trình viên trích xuất thành công từ điện thoại Nokia 1.3, hỗ trợ người dùng cài đặt qua gói APK và hoạt động hoàn hảo trên hầu hết các thiết bị Android 8.0 Oreo, 9 Pie, 10 hoặc Android 11 mới nhất.

Đây là bản dựng dựa trên phiên bản gốc Google Camera Go 1.9 trước đó, tập trung vào việc cải thiện tính ổn định và nâng cao hiệu suất khi chụp ảnh trên thiết bị Android đời cũ. Theo đánh giá từ người dùng ứng dụng camera rút gọn này hoạt động khá tốt, tương thích cho nhiều dòng máy và bổ sung một số tính năng từ GCam tiêu chuẩn như Night Mode và HDR+, vì vậy rất đáng để trải nghiệm thử.
Lưu ý rằng, tính năng Night Mode có thể bị ẩn cho một số thiết bị và gần như chỉ hiển thị mặc định trên Nokia 1.3, WIKO Y61 và WIKO Y81... Nếu các bạn gặp phải trường hợp này thì có thể cài đặt bản Google Camera Go Mod 1.9 để kích hoạt Chế độ chụp ban đêm cho smartphone của mình nhé.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết thì Google Camera Go là phiên bản rút gọn nên đã bị lược bỏ nhiều tính năng nâng cao từ phiên bản gốc, giao diện người dùng cũng tối giản hơn với 4 tùy chọn chính chụp ảnh - quay video - chụp chân dung - dịch trực tiếp). Tập trung vào phân khúc tầm thấp hoặc cận trung cấp nhằm tận dụng tối đa "sức mạnh" của hệ thống camera. Việc cài đặt khá dễ dàng ngay cả với những dòng máy trang bị chip Qualcomm, Exynos hoặc MediaTek, đặc biệt là không cần bật Camera2API như Google Camera gốc. (xem thêm tại đây)

TECHRUM.VN / NGUỒN: YTECHB

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom