Mời tải về Google Camera Go 3.3 dành cho mọi thiết bị Android

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,107
Được thích
17,198
2749 #1


Bên cạnh loạt thiết bị phần cứng mới cùng những tính năng được công bố cho phiên bản Android 13 beta 2 tại Hội nghị lập trình viên toàn cầu I/O 2022, Google cũng âm thầm phát hành bản cập nhật Google Camera GO 3.3 mặc dù không nhắc đến dự án phát triển Android GO trong thời gian tới. Dưới đây là liên kết tải về dành cho tất cả các thiết bị Android (bao gồm cả dòng máy Galaxy sử dụng chip Exynos của Samsung).

Theo như ghi chú phát hành trên Nokia 1.3, Google Camera GO 3.3 mang đến 4 chế độ máy ảnh gồm Chụp hình cơ bản, quay video, chụp ảnh chân dung và tùy chọn dịch trên bảng điều khiển. Ở trên cùng giao diện chính là biểu tượng cài đặt với Bộ sưu tập/trình quản lý ảnh và chỉ báo đèn Flash đang bật hoặc tắt. Cài đặt gồm tùy chọn flash, hẹn giờ, chỉnh sửa khuôn mặt, hình ảnh phản chiếu selfie và chụp ảnh theo lưới.Sau khi trích xuất thành công bộ cài APK, Google Camera GO 3.3 có dung lượng 92MB, điều đó cho thấy rằng Google sẽ tập trung nhiều vào việc cải tiến nhằm tăng độ ổn định và khả năng tương thích với nhiều thiết bị Android hơn (hỗ trợ từ Android 8.0 Oreo, 9 Pie, 10, 11, 12, 13).

Gcam Go có thể hoạt động trên hầu hết mọi phần cứng mà bạn sử dụng; có thể là Exynos, Snapdragon, MediaTek hoặc bất kỳ chipset nào khác. Ngoài ra, bạn cũng nhận được hầu hết các tính năng của Google Camera gốc, bao gồm Chế độ ban đêm (thay thế NightSight), HDR + v.v...

Các tính năng của Google Camera Go 3.3:
  • Sử dụng Chế độ Chân dung để mang lại cho bức ảnh của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp bằng cách lấy nét vào chủ thể và phần nền sẽ được làm mờ nhẹ.
  • Ghi lại những kỷ niệm vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không cần đèn flash, giữ cho màu sắc phong phú và chi tiết sắc nét bằng cách sử dụng Chế độ ban đêm.
  • Với các tính năng lưu trữ thông minh và cảnh báo sớm, Camera Go đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào bằng cách giúp bạn giải phóng dung lượng cho ảnh khi cần nhất.
  • Với Google Lens được tích hợp trong Camera Go, bạn có thể nhìn thế giới bằng ngôn ngữ của mình, chỉ cần hướng ống kính máy ảnh vào văn bản mà mình muốn dịch là xong.
  • Lưu ý: Chế độ ban đêm hiện chỉ khả dụng trên một số thiết bị tương thích.


Tải về APK Google Camera Go 3.3 mới nhất:

Đây là APK Google Camera Go 3.3.439217877_release (arm64-v8a) mới nhất. Ứng dụng được trích xuất trực tiếp từ điện thoại Nokia 1.3 chạy hệ điều hành Android Go và được thử nghiệm hoạt động trên nhiều thiết bị Android - mới và cũ.
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Top Bottom