Mời tải về "GTA phiên bản zombie" với lối chơi lầy lội và đậm chất hài hước đang được miễn phí [EGS]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
2354 #1


Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ hóa thành Zombie và trở thành nỗi khiếp sợ của nhân loại hay chưa? Nếu có hoặc muốn trải nghiệm thử điều đó thì hãy tải ngay Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse, tựa game được xem là "GTA phiên bản xác sống" với lối chơi lầy lội và đậm chất hài hước đang miễn phí tải về trên nền tảng EGS.

Bối cảnh trong game diễn ra vào những năm 1950, khi dự án xây dựng Thành phố Tương lai của con người vô tình phá hủy giấc ngủ của Stubbs (một con zombie bất mãn với tất cả mọi thứ), khiến hắn thức dậy và tấn công những ai xuất hiện trong tầm mắt của mình. Theo đó, nhiệm vụ chính của bạn là giúp Stubbs xây dựng một đội quân xác sống hùng hậu nhất có thể và giúp hắn trở thành kẻ thống trị Trái Đất.

Lỗi chơi của Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse khá là lầu lội và đậm chất hài hước, bạn sẽ điều khiển Stubbs tấn công mọi người xung quanh, từ dân thường cho đến cảnh sát hay thậm chí là cả quân đội cũng chẳn phải đối thủ! Để biến con người thành zombie, bạn phải ăn não của họ! Ngoài ra, với bối cảnh rộng lớn và có thể thoải mái di chuyển khắp nơi, sẽ rất phù hợp để lượn quanh thành phố, ra ngoại ô hay đi vào những cánh rừng để tìm kiếm chút không gian thư giãn và xả stress trước khi thực hiện những cảnh "máu me" của game.


Hiện tại, tựa game này đang được miễn phí trên Epic Games Store, thời gian bắt đầu từ giờ đến 10PM ngày 21/10/2021.

Tải về miễn phí PC Building Simulator:
Cấu hình tối thiểu:
  • OS: Windows 10 hoặc cao hơn
  • Processor: Intel Core i3-4170 @ 3.7 GHz, AMD A8-7600 @ 3.1 GHz
  • Memory: 8GB RAM
  • Storage: 5GB available spaceXem thêm:


TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom