Mời tải về hình nền trên Nothing Phone 1 trước ngày ra mắt chính thức

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
6535 #1


Nothing Technology đã chính thức ra mắt chiếc Nothing Phone (1) svào ngày 12 tháng 7 vừa qua, đồng thời mở bán giới hạn trên một số kênh thương mại điện tử và chương trình thư mời đặt hàng trước. Trong thời gian chờ đợi các bài đánh giá từ một số trang công nghệ uy tín, mình đã sưu tầm được một số hình nền mặc định của sản phẩm này, mời các bạn cùng xem và tải về dùng nếu thấy thích nhé.

Nothing Phone (1) có mặt lưng trong suốt, để lộ ra một số thành phần bên trong như sạc không dây, mô-đun camera kép ở góc trên bên trái khá cơ bản, các sợi cáp kết nối với bảng mạch v.v..., nhưng không hoàn toàn cho thấy cái nhìn chi tiết thiết kế và vẫn được che bởi một lớp phủ màu xám. Điểm nhấn chính đến từ cuộn dây sạc không dây ở mặt sau, nút chỉnh âm lượng ở cạnh trái và nút nguồn ở cạnh phải. Trang web của Nothing Tech cũng tiết lổ rằng, sản phẩm này sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau, nhưng được lựa chọn theo quy chuẩn tiêng biệt.


Theo tin đồn, thiết bị này sẽ trang bị chip Snapdragon 778G Plus của Qualcomm chứ không phải Snapdragon 7 Gen 1 mới nhất, sử dụng màn hình OLED 6,55 inch với hỗ trợ tốc độ làm tươi lên đến 120Hz, bảo vệ bằng kính Gorilla Glass ở mặt trước và mặt sau, trang bị camera kép 50MP phía sau với khẩu độ f/1.8, quay video 4K 60FPS. Yadav lưu ý thêm rằng thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Nothing OS dựa trên Android 12, bao gồm các tiện ích con đặt riêng và không có bloatware.

Tải về hình nền Nothing Phone (1):

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom