Mời tải về hình nền WWDC 2022 cho iPhone, iPad và nhiều dòng smartphone khác

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,876
Được thích
17,167
3935 #1


Dựa trên biểu tượng Swift và AR Memoji từ thư mời tham dự WWDC 2022, một số nhà thiết kế đã tạo ra bộ hình nền với phong cách cực kỳ độc đáo này. Mời các bạn cùng xem và tải về sử dụng nếu cảm thấy hứng thú với sự kiện diễn ra vào ngày 6 tháng 6 tới đây nhé.

Bộ ảnh đầu tiên được thực hiện bởi Parker Ortolani với 8 hình nền lấy cảm hứng từ WWDC 2022 tập trung vào iPhone và iPad. Mặc dù thiết kế chủ yếu cho iPhone 13 Pro Max, nhưng vẫn hoạt động tốt trên tất cả các dòng smartphone khác.

Nổi bật nhất trong số đó là hình nền có những quả bong bóng và phần dock chuyển màu. Nhà thiết kế này cung cấp 3 tùy chọn khác nhau để người dùng iPad tận dụng. Bạn có thể tải chúng tại đây.


Một người dùng Twitter khác cũng chia sẻ hình nền lấy cảm hứng từ WWDC 2022 là Basic Apple Guy. Về cơ bản, họ đã chỉnh sửa tác phẩm nghệ thuật chính thức để trông bắt mắt với iPhone, iPad và Mac hơn. Bạn có thể tải chúng tại đây.

Theo lịch trình, sự kiện WWDC năm nay sẽ bắt đầu từ ngày 6 tháng 6. Tập trung vào việc công bố loạt phần mềm mới như iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9 và tvOS 6. Bên cạnh đó, cũng có nhiều nâng cấp và cải tiến dành cho các lập trình viên - nhà phát triển ứng dụng.
Do ảnh hưởng bởi đại dịch toàn cầu COVID-19 (hay SARS-CoV-2), toàn bộ nội dung nằm trong khuôn khổ Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC 2020) năm nay sẽ tiếp tục được truyền phát trực tiếp trên internet và chỉ có một nhóm nhỏ được tham gia buổi offline tại Apple Park.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Top Bottom