Mời tải về hơn 200 ảnh nền phim hoạt hình "Your Name - Tên cậu là gì?" dành cho máy tính - Phần 1

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
32342 #1

Hôm nay, TECHRUM sẽ chia sẻ với các bạn bộ sưu tập hơn 200 tấm ảnh nền dành cho máy tính, lấy chủ đề về bộ phim hoạt hình "Your Name (Kimi No Na Wa - TÊN CẬU LÀ GÌ?)" đang rất HOT trên các rạp chiếu phim hiện nay nhờ nội dung hay và tạo hình nhân vật cực kỳ dễ thương. Tất cả ảnh nền trong bộ sưu tập này đã được chọn lọc kỹ, chất lượng đều từ Full-HD trở lên. Mời các bạn cùng xem và tải về!

Thông tin về phim: "Mitsuha là một cô bé học sinh cấp 3 sống tại một vùng nông thôn nằm tận sâu trong núi. Cha cô là thị trưởng và rất ít khi ở nhà, bản thân cô sống với đứa em gái đang học tiểu học và bà nội. Mitsuha là một cô bé trung thực, nhưng cô không hề thích truyền thống thờ đạo Shinto của gia đình mình, cũng như việc bố cô đang tham gia một chiến dịch tranh cử. Cô than rằng mình sống ở một thị trấn nông thôn chật hẹp, ao ước phong cách sống diệu kỳ của Tokyo.

Taki là một cậu học sinh cấp 3 sống tại trung tâm Tokyo. Cậu dành thời gian với bạn bè, làm bán thời gian tại một nhà hàng Ý và có hứng thú với kiến trúc với mỹ thuật. Vào một ngày, Mitsuha nằm mơ thấy một cậu trai trẻ. Taki cũng nằm mơ thấy một người con gái sống tại một thị trấn hẻo lánh giữa những dãy núi mà cậu chưa đặt chân tới. Bí mật về những trải nhiệm cá nhân trong giấc mơ của họ là gì?" (nguồn bhdstar)


Một số ảnh mẫu:


Tải về cho máy tính:
Để sử dụng cho các loại màn hình máy tính và điện thoại khác nhau, các bạn có thể sử dụng Photoscape để Crop và Resize ảnh:
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Archangels

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
155
Được thích
93
#4
cái éo gì ảnh những 485Mb.chủ thớt có nhét Clip gì vào ko thế:choler:
 

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
#6
cái éo gì ảnh những 485Mb.chủ thớt có nhét Clip gì vào ko thế:choler:
Không nha pác :v có nhiều tấm tới 2 3MB lận :v nói chung là ảnh chất lượng cao :v không nhìn toy để cái avatar mario à ...
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom