Mời tải về hai tựa game AER: Memories of Old và Stranger Things 3: The Game đang được miễn phí trên EGS

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,164
Được thích
14,834
2650 #1

Hiện tại, trên Epic Games Store đang miễn phí hai tựa game phiêu lưu cực hay AER: Memories of Old và Stranger Things 3: The Game trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

AER: Memories of Old

AER: Memories of Old là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, đưa người chơi đến với cuộc hành trình khám phá những điều bí ẩn nhằm đánh thức các vụ thần cổ đại, đấng tạo hóa đã xây dựng nên thế giới này với muôn loài sinh vật, thực vật v.v... Sau thời gian dài bị lãng quên do không còn ai thờ phụng, các vị thần trở nên già nua và cảm thấy mình bị phản bội, họ đã thu mình vào lâu đài trên 9 tầng mây nhằm bỏ mặc cho toàn bộ thế giới lâm vào cảnh mất sự cân bằng và dần dần lụi tàn.

Theo đó, bạn sẽ là người được chọn và sử dụng kỹ năng hóa thân thành chim để bay lượn trên bầu trời, tiếp nhận định mệnh trở thành người thắp sáng lại những ngọn đèn tại đền thờ của các vị thần nhằm đánh thức họ, đồng thời ngăn chặn thế giới bị phá hủy. (xem chi tiết hơn về game tại đây - nguồn vietgameasian)


TẢI VỀ: AER - AER Memories of Old (FREE/GIÁ GỐC 5,99 USD)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • [OS] Win 7, 8, 10, 64bit
  • [Processor] 3 GHz Dual Core CPU (hoặc cao hơn) / [Memory] 4 GB RAM (hoặc cao hơn)
  • [Graphics] GeForce GTX 560, AMD HD 6870, Direct X Version 11
  • [Storage] 3 GB available space
Stranger Things 3: The Game

Nếu bạn đã từng xem bộ phim Stranger Things thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này! Đây là phiên bản game được dựa trên cốt truyện của phần Stranger Things 3, tuy nhiên cách chơi và một số chi tiết đã được thay đổi và cải tiến để phù hợp hơn trên các thiết bị di động và PC. Trong game, bạn sẽ tiếp tục hành trình khám phá thị trấn Hawkins, giải các câu đố và chiến đấu với những mối nguy hiểm mới từ thế giới The Upside Down với tư cách là một trong mười hai nhân vật được yêu thích của chương trình truyền hình này.


TẢI VỀ: Stranger Things 3 - Stranger Things 3: The Game (FREE/GIÁ GỐC 3,99 USD)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • [OS] Win 10 - 64bit hoặc OS X 10.5 - Leopard trở lên
  • [Processor] Intel Core 2 Duo 2GHz+ (hoặc cao hơn) / [Memory] 2 GB RAM (hoặc cao hơn)
  • [Graphics] 256 MB video card. Shader Model 4.0 support, DirectX 9.0
  • [Storage] 2 GB available space
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom