Mời tải về "huyền thoại" game Alien Shooter đang miễn phí phiên bản Survive cho iOS

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,987
3555 #1

Hiện tại, Sigma Team đang tặng miễn phí "huyền thoại" game Alien Shooter phiên bản Sinh tồn - Survive trị giá 1.99 USD trên App Store. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết trong bài viết và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Alien Shooter là một trong những tựa game bắn súng "huyền thoại" trên các dòng máy tính Windows, mặc dù vẫn sở hữu thiết kế đồ họa và cốt truyện tượng tự như bản gốc, nhưng Sigma Team đã tinh chỉnh lại Alien Shooter Mobile để phù hợp hơn với cách điều khiển của thiết bị di động.

Không sở hữu thiết kế mượt mà hay nền đồ họa 3D như các tựa game khác, điều mà nhà phát triển Sigma Team mong muốn mang đến cho người chơi khi phát hành phiên bản Alien Shooter trên dòng máy smartphone chính là cảm giác quen thuộc trước đây. Theo đó, bạn sẽ được lựa chọn điều khiển một trong hai nhân vật Nam hoặc Nữ để khám phá các phòng thí nghiệm và tiêu diệu những con quái vật ngoài hành tinh vô cùng gớm ghiếc tại một căn cứ quân sự bí ẩn.


Tính năng, đặc điểm của game:
  • Hệ thống điều khiển thân thiện với người dùng, tích hợp tùy chọn tự động nhắm mục tiêu.
  • Đối mặt với số lượng quái vật khổng lồ xuất hiện cùng một lúc, thỏa sức "bắn giết" theo ý bạn.
  • Có thể lên cấp, thử khả năng chiến đấu trong một cuộc chiến căng thẳng.
  • Xác chết của quái vật bị loại bỏ không biến mất, hãy xem điều gì xảy ra sau đó nhé!
  • Cạnh tranh với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới thông qua Game Center.
Tựa game này đang được miễn phí phiên bản Survive trên cửa hàng ứng dụng App Store đến hết ngày hôm nay. Nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.
TECHRUM.VN
Xem thêm:
 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom