Mời tải về Jotun: Valhalla Edition, tựa game về thần thoại Bắc Âu cực hay đang miễn phí cho cả Windows và Mac OS

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,225
Được thích
16,979
7435 #1

Jotun: Valhalla Edition là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu, khám phá, với phần lớn nội dung được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong thần thoại Bắc Âu. Hiện tại, Epic Games Store đang cho phép tải về miễn phí trò chơi này từ giờ đến hết ngày 17/12/2019, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh Viking dũng mãnh đã chết trong tủi nhục, thực hiện hàng loạt nhiệm vụ và hoàn thành vô số thử thách khó khăn để chứng minh bản thân, khẳng định rằng mình có đủ tư cách để đặt chân lên đỉnh Valhalla, xứng đáng có một chiếc ghế ngồi cùng bàn tiệc với các vị thần như Odin và Thor.


Tính năng, đặc điểm trong game:
 • Tựa game lấy nội dung về các câu chuyện trong thần thoại Bắc Âu
 • Chứng minh bản thân mình để bước lên đỉnh Valhalla, ngồi cùng bàn tiệc với các vị thần như Odin, Thor v.v...
 • Khám phá các vùng rộng lớn, đặt chân đến những nơi tạo nên thần thoại Bắc Âu
 • Chiến đấu bằng các loại vũ khí được ban phước lành và thể hiện kỹ năng của bạn
 • Càng chơi lâu, bạn càng phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn hơn, tuy nhiên điều đó sẽ chứng minh rằng bạn đủ tư cách để đặt chân lên đỉnh Valhalla
Cấu hình tối thiểu cho Windows: Windows 7 (hoặc cao hơn); 1.8 GHz Processor (hoặc cao hơn); 4 GB RAM (hoặc cao hơn); DirectX 10; 8 GB available space (hoặc cao hơn); Ngôn ngữ: English, French, German, Italian, Japanese, Polish, Portuguese Brazil, Russian, Spanish - Spain, Chinese - Simplified.

Cấu hình tối thiểu cho Mac OS: OS X Yosemite; 2.4 GHz Processor (hoặc cao hơn); 4 GB RAM (hoặc cao hơn); Intel Iris 1536; 8 GB available space (hoặc cao hơn); Ngôn ngữ: English, French, German, Italian, Japanese, Polish, Portuguese Brazil, Russian, Spanish - Spain, Chinese - Simplified.


  • Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.
  • Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn: Download Epic Games Launcher for Win/Mac
  • Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính > chọn mục Store > nhấn vào mục Get a free game to play every week
  • Tại trang thông tin chi tiết, bạn chọn "Jotun: Valhalla Edition"
  • Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.
  • Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder > chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất
  • Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của "Jotun: Valhalla Edition" để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.Trong trường hợp bạn không tiện tải về bằng PC thì có thể đăng nhập trực tiếp trên trình duyệt web (Mobile/PC) để thêm hai tựa game này vào thư viện qua liên kết sau nhé: Free Games Collection (Giveaway) - Epic Games Store.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom