Mời tải về Magrunner: Dark Pulse, tựa game hành động góc nhìn thứ nhất đang được miễn phí trên Steam

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,067
Được thích
14,668
7758 #1

Magrunner: Dark Pulse là tựa game giải đố hành động góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Frogwares Studio, bối cảnh diễn ra tại một thế giới giả tưởng với nhiều chiều không gian khác nhau. Người chơi sẽ hóa thân thành Max, một trong bảy Magrunners (người đột biến) tồn tại trên Trái đất thời điểm bấy giờ và tham gia vào chương trình đào tạo về không gian - thời gian do tập đoàn Magtech tổ chức.

Tuy nhiên, thay vì thực hiện những bài huấn luyện thường thấy trong các dự án khoa học, bạn lại bị đẩy vào chiều không gian khác và phải đối mặt với nhiều hiện tượng kỳ dị, thậm chí có thể xem là một cơn ác mộng khủng khiếp khi vô số loài quái vật huyền thoại xuất hiện tại đây.

Do tất cả quy luật đều bị đảo lộn trong thế giới này, bạn buộc phải khai thác tất cả những gì mà nhân vật Max có thể làm được để tồn tại và vượt qua thử thách gặp phải, khả năng phản xạ của bạn sẽ được vượt mức giới hạn thông qua 40+ cấp độ, bao gồm các phòng đào tạo công nghệ cao, hang động bất tận hay đầu với những sinh vật Horrendous của Cthulhu!


hướng dẫn nhận miễn phí Magrunner: Dark Pulse (giá gốc 9.99 USD)

Hiện tại Magrunner: Dark Pulse đang được tặng miễn phí từ giờ đến 12AM ngày 28/9/2020 trên Steam. Để nhận, bạn chỉ cần truy cập vào liên kết [Save 100% on Magrunner: Dark Pulse on Steam] sau đó nhấn nút "Add to Account" là xong, game sẽ được thêm vào thư viện trong tài khoản Steam và bạn có thể tải về chơi bất cứ lúc nào mình muốn nhé.


[CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ]
  • OS: WINDOWS XP SP3/WINDOWS VISTA SP2/WINDOWS 7/WINDOWS 8
  • Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.4 GHZ
  • Memory: 2048 MB RAM
  • Graphics: 256 MB 100% DIRECTX 9 & SHADERS 3.0 COMPATIBLE NVIDIA GEFORCE 8800/ATI RADEON HD 4800
  • DirectX®: 9.0c
  • Hard Drive: 4 GB HD space
  • Sound: DIRECTX 9 COMPATIBLE

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom