Mời tải về Night in the Woods, tựa game phiêu lưu với hành trình khám phá đầy thú vị đang được miễn phí cho PC

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
7225 #1

Night in the Woods là một tựa game phiêu lưu với hành trình khám phá thế giới đầy thú vị của một chút mèo moon! Không chỉ gây ấn tượng với người chơi về phần thiết kế (vừa nhẹ nhàng, vừa huyền ảo, vừa kết hợp một chút gì đó rùng rợn), cốt truyện trong game cũng cực kỳ sâu sắc và mang đậm tính nhân văn.

Bước vào thế giới của Night in the Woods, bạn sẽ theo chân chú mèo đen trên hành trình trở về quê nhà, sau khi quyết định từ bỏ công việc hiện tại và rời xa thành phố ồn ào, náo nhiệt. Tưởng chừng mình sẽ được gặp lại ba mẹ, bạn bè và tận hưởng bầy không khí êm đềm như trước đây, mọi thứ ở nơi đây đã thay đổi hoàn toàn, mỗi người đều có cuộc sống riêng khi đã trưởng thành, chú mèo lại phải quay về với vòng xoay tìm việc và điều đó càng trở nên khó khăn hơn so với thành phố hiện đại kia.

Mặc dù không có quá nhiều tình tiết gây cấn, nhưng việc đưa người chơi trải qua đủ trạng thái cảm giác (úc thì nhe nhóm lên tai hy vọng, lúc thì cô đơn chẳng có một ai bên mình...) chính là thế mạnh của game. Đặc biệt là những đoạn đối thoại dạng văn bản, dù không được lồng tiếng nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn.


Phần đồ họa khác biệt càng làm cho mọi thứ trong Night in the Woods trở nên lôi cuốn hơn, chất lượng thiết kế tốt đến từng chi tiết nhỏ, màu sắc kết hợp tạo nên khung cảnh độc đáo, thay đổi theo từng trạng thái và diễn biến của game (vắng lặng, lụi tàn, tươi sáng, êm đềm, bí ẩn... tất cả đều được kết hợp một cách hoàn hảo), khiến bạn muốn đi đến cùng của câu truyện.
Tiếp tục với chuỗi sự kiện mừng Lễ Giáng Sinh và chào đón năm mới 2021, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games tiếp tục tặng miễn phí tựa game này cho tất cả người dùng. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

TẢI VỀ: Night in the Woods - Night in the Woods (epicgames.com) ($7.99 USD > Free 23h - 28/12/2020)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • Microsoft Windows 7 hoặc cao hơn
  • Processor Intel i5 Quad-Core hoặc cao hơn
  • Memory 8 GB RAM hoặc cao hơn
  • Storage 8 GB hoặc cao hơn
  • DirectX Version 9 hoặc cao hơn
  • Graphics Intel HD 4000 hoặc cao hơn
TECHRUM.VN / THAM KHẢO: IT.DIE

Xem thêm:
 
Top Bottom