Mời tải về phiên bản Assassin's Creed Syndicate trị giá hơn 600k đang được miễn phí trên Epic Games Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,098
Được thích
17,196
7654 #1

Hiện tại, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store đang tặng miễn phí người dùng phiên bản Assassin's Creed Syndicate trị giá hơn 600k. Nếu bạn yêu thích dòng game phiêu lưu thế giới mở, hay cụ thể là series Assassin's Creed thì hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Giới thiệu nhanh về tựa game Assassin's Creed Syndicate:

Bối cảnh trong game dựa trên thành phố London những năm 1868 (Thời đại Victoria) trong giai đoạn cuối của cuộc Cách mạng Công nghiệp cực kỳ hỗn loạn và sự mâu thuẫn giai cấp nổi lên khắp nơi. Theo đó, bạn sẽ hóa thân thành Jacob Frye (một sát thủ trẻ tuổi) để khám phá thành phố, sử dụng các kỹ năng điêu luyện của mình để giúp đỡ những người dân khốn khổ, đồng thời gặp gỡ nhiều nhân vật lịch sử mang tính biểu tượng như Charles Darwin, Charles Dickens hay Nữ hoàng Victoria.


Assassin's Creed Syndicate được xem là phiên bản cuối cùng được xây dựng theo phong cách chơi truyền thống, trước khi Ubisoft chuyển đổi sang hướng nhập vai hành động như Assassin's Creed Origins hay Assassin's Creed Odyssey. Mặc dù phát hành vào năm 2015, nhưng nền tảng đồ họa của Syndicate vẫn thuộc hàng "siêu phẩm" với một không gian thế giới mở, những khung cảnh rộng lớn cùng với rất nhiều công trình được xây dựng tỉ mỉ tới từng chi tiết, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ: Windows 7 SP1 (64 bit) trở lên / CPU Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz / AMD FX 6350 @ 3.9 GHz (hoặc cao hơn) / GPU NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0) (hoặc cao hơn) / 6 GB RAM (hoặc cao hơn) / Storage đang cập nhật.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GAME:

 • Hiện tại, Epic Games Store đang miễn phí tải về Assassin's Creed Syndicate (giá gốc 29.99 USD) từ giờ đến hết ngày 27/02/2020, các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

  • Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.
  • Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn: Download Epic Games Launcher for Win/Mac
  • Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính > chọn mục Store > nhấn vào mục Get a free game to play every week
  • Tại trang thông tin chi tiết, bạn chọn "Assassin's Creed Syndicate"
  • Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.
  • Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder > chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất
  • Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của "Assassin's Creed Syndicate" để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.Trong trường hợp bạn không tiện tải về bằng PC thì có thể đăng nhập trực tiếp trên trình duyệt web (Mobile/PC) để thêm hai tựa game này vào thư viện qua liên kết sau nhé: Free Games Collection (Giveaway) - Epic Games Store.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Tham gia
11/2/20
Bài viết
29
Được thích
6
#2
Ubisoft có sẵn Uplay mà vẫn free game cho epic, mấy bố bắt tay nhau chơi steam :v
 
Tham gia
11/2/20
Bài viết
29
Được thích
6
#4
=)) mấy ông lớn với nhau cả mà như trẻ con, hài thật =))
Mà nghĩ lại đằng sau đấy là cả cái miếng bánh tỉ đô thì lại hết hài :v
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom