Mời tải về phiên bản Good Lock 2020, hỗ trợ Android 10 và One UI 2.0 với nhiều thay đổi hấp dẫn dành cho máy Galaxy

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
21395 #1

Good Lock 2020 là phiên bản mới nhất của bộ tiện ích do Samsung phát triển, hỗ trợ người dùng tùy biến và nâng cao chức năng sử dụng trên các thiết bị Galaxy đã nâng cấp lên Android 10 với giao diện One UI 2.0.

Mặc dù được nâng cấp từ phiên bản Good Lock 2019, tuy nhiên vẫn có nhiều thay đổi và đi kèm với một số tính năng mới cho từng ứng dụng hoặc chức năng chuyên biệt. Dưới đây là các thay đổi của từng mô-đun trong cập nhật Good Lock mới nhất:
  • Task Changer: Thêm kiểu bố trí ngăn xếp dọc ; Hiển thị hiệu ứng khối thực hiện các thao tác vuốt
  • NotiStar: Hỗ trợ một giao diện người dùng One UI 2.0; Hỗ trợ chế độ tối; Tùy chỉnh trình xử lý để chạy NotiStar trên màn hình Khóa (màu sắc, vị trí và độ mờ)
  • QuickStar: Hỗ trợ giao diện One UI 2.0; Cải thiện khả năng phối hợp màu giữa QuickPanel và Notification khi chỉ định độ trong suốt; Cập nhật danh sách chủ đề mặc định
  • MultiStar: Khởi động nhanh trong cửa sổ đa nhiệm (Multi Windows); Ghim ứng dụng; Giao diện người dùng khi xem ở chế độ Pop-up; Giữ cửa sổ bật lên được sử dụng lần cuối; Sử dụng nhiều cửa sổ mà không tạm dừng; Đa âm thanh (Multi Sound)
  • Theme Park: Chế độ tối được hỗ trợ sâu hơn; Bạn có thể thay đổi chủ đề cho chế độ Tối bằng cách thay đổi màn hình chỉnh sửa từ menu; Thiết lập màu sắc chính; Thay đổi phong cách bằng thao tác nhấn và giữ; Đảo ngược màu sắc của chủ đề được chỉ định để cải thiện vấn đề hiển thị
  • One Hand Operations+: Hỗ trợ nhiều cử chỉ hơn; Chức năng Trình chuyển đổi tác vụ nâng cao (Đóng tất cả, menu phụ); Chức năng Công cụ nhanh nâng cao; Chức năng Phím tắt màn hình chính nâng cao; Cho phép sử dụng chế độ rung cảm ứng của hệ thống; Thêm cài đặt màu chi tiết cho hình ảnh động


Lưu ý rằng, hiện tại hãng chỉ mới hỗ trợ ứng dụng Good Lock cho những thiết bị được bán ra ở thị trường Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Singapore, Úc và Canada. Nếu bạn ở ngoài 6 quốc gia này thì cần cài đặt bộ ứng dụng này thông qua gói APK. Nếu bạn đã cập nhật lên phiên bản nâng cấp bảo mật tháng 4 trở lên thì cần tải thêm ứng dụng của bên thứ ba (NiceLock) để sử dụng tất cả các gói tiện ích Good Lock 2020 và dễ quản lý hơn nhé.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GOOD LOCK 2020

B1: Cài đặt ứng dụng NiceLock, hỗ trợ quản lý và thiết lập các gói tiện ích Good Lock 2019 (NiceLock hoạt động như một trình khởi chạy giúp quản lý mô-đun tùy chỉnh trong bộ ứng dụng Good Lock 2019 đã được cài đặt trên thiết bị, cho phép người dùng truy cập vào tất cả các tiện ích trong cùng một giao diện sử dụng thay vì phải tạo nhiều shortcut trên màn hình.).
B2: Tải về và cài đặt các gói tiện ích Good Lock 2020 (tệp apk) trên thiết bị của bạn (lưu ý cần cho phép cài đặt từ nguồn không xác định trong Cài đặt > Bảo mật nhé).
B3: Sau khi cài đặt xong các gói tiện ích của Good Lock bạn mở ứng dụng NiceLock, lựa chọn tiện ích muốn sử dụng và tiến hành thiết lập chức năng trong tiện ích tương tự như cách làm với Widget Activities trên Nova Launcher.

TECHRUM.VN / TỔNG HỢP: YTECHB, ANDROIDSAGE

Xem thêm:
 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
871
Được thích
85
#2
hay đây ,có đồ chơi mới
 

nns1238

Member
Tham gia
18/2/18
Bài viết
48
Được thích
21
#3
Ko có máy sam nên vào like dạo
 

nguyenmanh287

Well-Known Member
Tham gia
20/2/14
Bài viết
1,035
Được thích
360
#4
Fold đang androi 9 có hỗ trợ ko chế?
 

Môi tím

Active Member
Tham gia
12/3/14
Bài viết
379
Được thích
246
#5
Cảm ơn thớt nhưng nghe hơi cầu kỳ vì không hỗ trợ VN, nên thôi s10e của em vẫn chơi Nova launcher prime vậy.
 

Mai Hung

New Member
Tham gia
11/2/20
Bài viết
1
Được thích
0
#6
Dạ cho em xin link tải font ở hình ảnh minh họa với ạ. Em đang dùng note 9 android 10 máy chưa root ạ.
 

tungquantu123

Active Member
Tham gia
9/4/15
Bài viết
647
Được thích
249
#7
Bản này có update bổ sung Home Up ko nhỉ, hay phải tải Home Up riêng?
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom