Mời tải về Sid Meier's Civilization VI, tựa game chiến thuật cực hay trị giá 42.99 USD đang miễn phí trên Epic Games Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,098
Được thích
17,196
5829 #1

Civilization VI là phiên bản tiếp theo trong series game chiến thuật nổi tiếng Sid Meier's Civilization do hãng Aspyr Media phát triển. Trong game, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sử dụng mọi kỹ năng ngoại giao của mình để giúp đất nước phát triển, sử dụng tư duy chiến thuật nhằm mở rộng lãnh thổ qua những cuộc trinh phạt và tạo sức ảnh hưởng với các quốc gia lân bang khác.

Mặc dù xây dựng dựa trên phiên bản thử năm, tuy nhiên điểm mới của Civilization VI chính là chức năng "thành phố không chồng lấn", do đó người chơi có thể chỉ xác định một ô lục giác riêng biệt thành "quận" bên trong thành phố, nhưng không được phạm vào phạm vi không gian chính. Ví dụ, bạn xây dựng quận riêng dành cho những công trình quân sự, dịch vụ hoặc giao thương v.v...


Tuy có vẻ hơi phức tạp, nhưng với cải tiến này thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm thưởng hơn nếu xây dựng công trình ở địa hình phù hợp. Ngoài ra, khi tiến hành phòng thủ hoặc đánh chiếm thành phố của đối thủ, cũng có thể áp dụng thêm nhiều kiểu chiến thuật hơn, khả năng lựa chọn vị trí tấn công/phòng thủ chiến lược cũng mở rộng hơn. (xem chi tiết hơn về game tại đây)
Link tải trực tiếp: Sid Meiers Civilization Vl - Sid Meier’s Civilization® VI (FREE / $42.99)

Hiện tại, Civilization VI đang được miễn phí trên Epic Games Store từ giờ đến hết ngày 28/5/2020, bạn có thể thực hiện theo các thao tác phía dưới để nhận miễn phí trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.
  • Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.
  • Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn: Download Epic Games Launcher for Win/Mac
  • Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính > chọn mục Store > nhấn vào mục Get a free game to play every week
  • Tại trang thông tin chi tiết, bạn chọn "Civilization VI"
  • Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.
  • Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder > chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất
  • Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của "Civilization VI" để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.
LƯU Ý: Hiện tại lượng truy cập vào Epic Games Store đang rất cao, nếu gặp phải lỗi 500 hoặc thông báo nội dung hiện chưa khả dụng thì các bạn có thể thử lại vào thời điểm khác nhé.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

d2agon

Active Member
Tham gia
22/2/18
Bài viết
284
Được thích
136
#2
Giờ hết miễn phí GTA5 rồi thì lượng truy cập nó trở về bình thường thôi.
 

nhacptk

Well-Known Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
1,138
Được thích
554
#3
Đa phần ae săn GTA5 thui, chứ một số game chiến thuật dạng này cũng ít ng cày, có game nhập vai thì đc nhiều ae hưởng ứng hơn.
 

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,436
Được thích
605
#4
em lại thích mấy game nông trại :D
 

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
#5
Haiz, mình đang cày một mớ simulation với strategy AAA mà đã thấy đuối rùi. Thui cứ kéo dzìa trước rùi tính :D
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom