Mời tải về Spotify Premium cho iOS mới nhất– Unlock Premium

letudk

New Member
Tham gia
27/3/22
Bài viết
13
Được thích
2
8084 #1
Spotify là gì?
Spotify Premium For IOS là ứng dụng nghe nhạc được tung ra thị trường từ năm 2008. Trải qua 14 năm phát triển, Spotify đã trở thành app nghe nhạc hàng đầu thế giới. Hàng trăm triệu lượt tải về và kho nhạc đồ sộ lên đến 50 triệu ca khúc. Thậm chí nó còn cung cấp những bản nhạc có chất lượng âm thanh cực kỳ tốt. Do vậy đây luôn là nơi để những nghệ sĩ giới thiệu ca khúc của mình đến với công chúng. Lượng người dùng cơ bản trên một giờ của Spotify lên tới hàng chục triệu người. Một con số khủng khiếp đủ để nói lên độ hot của sản phẩm có logo xanh và ba sọc đen. Giờ đây, cùng với NhacCuaTui và Zingmp3, Spotify là 3 cái tên đang đứng đầu thị trường nhạc điện tử trong nước và thế giới.


Tính năng PREMIUM
Với Spotify bạn có thể dễ dàng thiết lập được gu âm nhạc cho riêng mình. Lúc mới bắt đầu sử dụng bạn có thể lựa chọn các thị trường âm nhạc, thể loại và ca sĩ yêu thích của bạn. Đó có thể là US-UK hay V-pop tùy thích. Dĩ nhiên điều này có thể chỉnh sửa tùy thích. Sau đó, Spotify Premium For IOS sẽ tự động tạo 1 playlist nhạc dành cho bạn với những ca khúc nổi tiếng đối với dòng nhạc mà ca sĩ của bạn yêu thích chơi và có trên kho nhạc của ứng dụng này.
Trong quá trình nghe nhạc nếu bạn yêu thích bài hát nào chỉ cần nhấn vào trái tim. Bài hát sẽ được thêm vào playlist. Tương tự các bài hát bạn không muốn nghe chỉ cần nhấn hủy, ứng dụng sẽ không phát lại bài hát đó nữa. Spotify sở hữu tính năng nghe nhạc đồng bộ đa nhiệm. Nó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể kết nối tài khoản trên máy tính hay điện thoại. Khi tạm dừng nhạc trên điện thoại bạn cũng có thể phát tiếp nó trên máy tính. Thật tiện lợi đúng không nào?
Giao diện đơn giản
Sở hữu giao diện đơn giản không màu mè. Có bốn mục chính đó là trang chủ, tìm kiếm, kho nhạc và premium. Phần trang chủ sẽ là các playlist nhạc được đề xuất cho bạn. Phần tìm kiếm giúp bạn tha hồ tìm bài hát yêu thích của mình. Spotify sở hữu kho nhạc vô cùng đồ sộ. Phần Premium sẽ cho bạn sở hữu hoàn toàn app này với những tính năng hữu ích mà bản free bị hạn chế.
Về chất lượng nhạc trên Spotify thì không từ ngữ nào để đánh giá nó cả. Quá tuyệt vời cũng như đầy đủ. Ứng dụng có tùy chọn chất lượng nhạc 128 Kbps và 320 Kbps (dành cho Premium). Spotify còn giới hạn các bản nhạc có chất lượng thấp ảnh hưởng đến quá trình nghe nhạc của người dùng. Ngoài ra, người ta đồn miệng rằng nghe nhạc trên Spotify hay như nghe ở phòng thu nên đã vô hình chung tạo ra một tác dụng tâm lý khiến chúng ta cũng mường tượng rằng âm vang và ấm hơn hẳn.
Tải xuống Spotify MOD IPA cho IOS
– Mở khóa Premium.
– Nghe nhạc chất lượng cao.
– Tải về nhạc chất lượng cao miễn phí.

LINK TẢI VỀ BẢN MOD CHO IOS:
Spotify Premium For iOS Latest – Unlock Premium

LINK TẢI VỀ SPOTIFY PREMIUM APK CHO ANDROID
Spotify Premium Mod APK 8.7.10.1262 (Full/Final) Latest
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom