Mời tải về Sundered: Eldritch Edition, tựa game chiến boss cực cuốn đang được miễn phí trên Epic Games Store

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,898
Được thích
16,241
2287 #1

Sundered: Eldritch Edition là tựa game chiến đấu qua bài khá độc đáo, kết hợp cùng phong cách thiết kế cổ điển và vẽ tay nghệ thuật nhằm mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thú vị hơn. Trong vai chiến binh Eshe, bạn sẽ thực hiện hàng loạt nhiệm vụ nhằm chống lại những sức mạnh cổ đại đang tìm cách trối dậy để thống trị nhân loại.

Lưu ý rằng, nơi bạn chiến đấu không phải là thực tại, mà là một thế giới đã bị sụp đổ sau cuộc đại chiến giữa nhiều thế lực cổ đại hàng triệu triệu năm trước, đang được cai trị bởi những lực lượng tàn dư còn sót lại. Tuy số lượng ít ỏi, nhưng vẫn sở hữu nguồn sức mạnh khủng khiếp, đủ để trỗi dậy và gây nguy hiểm cho nhân loại khi có cơ hội.


Theo đó, bạn sẽ phải lang thang trong các hang động tăm tối chứa đầy quái vật đáng sợ, vượt qua nhiều thử thách khó khăn và chiến đấu với những tên trùm khổng lồ để mở đường qua màn tiếp theo, tận dụng nguồn sức mạnh từ những tàn tích bị bỏ quên để chiến đấu chống lại kẻ thù và giải cứu nhân loại.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA GAME:
 • Phong cách thiết kế cổ điển, kết hợp với những nét vẽ tay đầy chất nghệ thuật
 • Chiến đấu với những tên trùm khổng lồ sở hữu nguồn sức mạnh khủng khiếp
 • Sưu tầm, thu tập, nâng cấp trang bị cho nhân vật
 • Hàng trăm vật phẩm hỗ trợ và xây dựng nhân vật
 • Phong cách game đối kháng cực kỳ lôi cuốn
 • Mỗi lựa chọn và quyết định của bạn sẽ tạo ra một cái kết mới cho game
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ:

[Windows] 7 (64-bit) trở lên / CPU 1.8 GHz (hoặc cao hơn) / 4 GB RAM (hoặc cao hơn) / DirectX Version 10 / Storage 3 GB available space.

[Mac OS] OS X Yosemite trở lên / CPU 2.4 GHz (hoặc cao hơn) / GPU Intel Iris 1536 (hoặc cao hơn) / 4 GB RAM (hoặc cao hơn) / Storage 8 GB available space.

[AUDIO] English [TEXT] English, French, Italian, German, Spanish - Spain, Polish, Portuguese - Brazil, Russian, Chinese - Simplified, Japanese, Korean

 • Hiện tại, Epic Games Store đang miễn phí tựa game này (giá gốc 7.99 USD) tới ngày hôm nay (16/01/2020), các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.
  • Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.
  • Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn: Download Epic Games Launcher for Win/Mac
  • Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính > chọn mục Store > nhấn vào mục Get a free game to play every week
  • Tại trang thông tin chi tiết, bạn chọn "Sundered: Eldritch Edition"
  • Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.
  • Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder > chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất
  • Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của "Sundered: Eldritch Edition" để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.Trong trường hợp bạn không tiện tải về bằng PC thì có thể đăng nhập trực tiếp trên trình duyệt web (Mobile/PC) để thêm hai tựa game này vào thư viện qua liên kết sau nhé: Free Games Collection (Giveaway) - Epic Games Store.

XEM THÊM: Headsnatchers, tựa game thể thao vui nhộn trị giá 14.99 USD đang miễn phí trên Humble Bundle

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Tham gia
3/9/19
Bài viết
32
Được thích
14
#3
Nhìn ma mị ghê. Sẵn đây hỏi các bác có biết game nhập vai nào mà có class chưởng bằng tay (giống cái bang rồng của kiếm thế hoặc class soul master của Lost Ark), chỉ cho mình với.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom