Mời tải về SYMMETRY, tựa game chiến lược sinh tồn đang được miễn phí trên GOG

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3168 #1

SYMMETRY là tựa game khoa học viễn tưởng với lối chiến lược sinh tồn được lấy bối cảnh ngoài vũ trụ. Mục tiêu chính của bạn là quản lý những người sống sót sau vụ tai nạn, giúp họ chống lại môi trường khắc nghiệt trên một hành tinh hoang vắt và sửa chữa phi thuyền để thoát khỏi nơi này.

Các chức năng hỗ trợ sự sống cực kỳ quan trọng đối với phi hành đoàn, bạn cần lưu ý về chỉ số năng lượng, tình trạng sức khỏe và mức độ "hài lòng" của mỗi thành viên. Ví dụ khi mức năng lượng xuống thấp thì bạn cần cho họ ăn uống, nếu mệt mỏi thì cần nghỉ ngơi hoặc nâng cao mức độ "hài lòng" thông qua một số hoạt động ngoại khóa khác...

Với hoàn cảnh khắc nghiệt trên hành tinh lạnh lẽo này, các thành viên phi hành đoàn có thể phát triển nhiều kỹ năng mới như thực vật học hay vận hành nhà máy điện, những thứ không cần thiết trong cuộc sống của họ ở Trái đất. Để tập hợp được tất cả các bộ phận cần thiết giúp sửa chữa tàu vũ trụ trước khi nguồn dự trữ cạn kiệt trở thành một cuộc chạy đua với thời gian, khi mà mọi thứ dần trở nên tệ hơn từng ngày, đặc biệt là sự xuất hiện của những hoạt động siêu nhiên đe dọa đến tính mạng phi hành đoàn càng hiện diện rõ ràng hơn.


Mặc dù cốt truyện không quá đặc sắc, nhưng một số điểm nhấn như nhạc nền độc đáo, trạng thái thời tiết thay đổi theo thời gian bất kỳ, đồ họa được thiết kế để mang đến cảm giác bí ẩn và đáng sợ trên hành tinh đó đã tạo cho người chơi những trải nghiệm thú vị và cực kỳ lôi cuốn.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA GAME:
 • Quản lý thành viên trong một môi trường vô cùng khắc nghiệt
 • Các thành viên phi hành đoàn được chỉ định ngẫu nhiên với những kỹ năng và câu chuyện khác nhau
 • Hệ thống hỗ trợ sự sống thú vị, bao gồm dinh dưỡng, thể chất và sức khỏe tinh thần
 • Cốt truyện không rõ ràng
 • Tìm hiểu về thế giới đối xứng bí ẩn
 • Lựa chọn giữa nhiều chủ nghĩa khác nhau, bao gồm đạo đức - tập thể - cá nhân
 • Đồ họa vector độc đáo, hệ thống nhạc nền ấn tượng
 • Giá trị chơi lại cao, có thể thay đổi chiến lược để tạo ra kết thúc khác
 • Chế độ trò chơi sinh tồn được mở khóa khi hoàn thành nhiệm vụ chính
CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
 • [Windows] Windows 7 / 8 / 10; CPU Dual-Core (hoặc cao hơn); RAM 2 GB; GPU AMD/NVIDIA/INTEL with 1024MB VRAM; DirectX Version 10; Bộ nhớ trống tối thiểu 250 MB;
 • [Linux] Ubuntu 17.04, Mint 18.2, Debian 9 (hoặc cao hơn); CPU Intel Core i3 (hoặc cao hơn); 8 GB RAM (hoặc cao hơn); GPU NVIDIA GeForce GTX 660 (hoặc cao hơn); DirectX Version 11; Storage: 20 GB available space (hoặc cao hơn)
Hướng dẫn nhận game Tower of Time miễn phí:

B1: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản trên GOG: Login - GOG.com.


B2: Truy cập liên kết GOG.com > Tìm đến mục Giveaway > Nhấn nút Get It Free trong mục Giveaway SYMMETRY.


B3: Nếu thấy trên mục Giveaway Tower of Time hiện thông báo "Success!! SYMMETRY will appear in your account soon. Make sure to let your friends know" là xong, tựa game này đã được thêm miễn phí vào tài khoản GOG của bạn và có thể tải về thông qua GOG Game Launcher trên PC.


XEM THÊM: Đang miễn phí Totally Reliable Delivery Service, tựa game có lối chơi vui nhộn giống Human Fall Flat trị giá 142K / Đang miễn phí Gone Home và Hob, hai game phiêu lưu giải đố rất hay cho Windows và Mac OS

TECHRUM.VN / NGUỒN: GOG

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom