Mời tải về Takoway, game giải đố 3D hai góc nhìn đang được miễn phí trên App Store [END]

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,013
Được thích
16,890
2458 #1

Takoway là một tựa game giải đố được kết hợp bởi hai nhà phát triển nổi tiếng Hexagoon và Daylight Studios, yêu cầu người chơi phải sử dụng trí tuệ của mình để giải các câu đố trong mỗi màn chơi, giúp chú bạc tuộc Tako thoát khỏi nguy hiểm, tìm đường thoát khỏi phòng thí nghiệm nơi chú ta bị giam cầm và làm nên tiếng tăm cho giống nòi của mình.

Để giúp Tako, bạn sẽ cần vận dụng mọi kỹ năng phán đoán và tư duy của mình, phối nhiều cảnh khác nhau nhằm mục đích giải được câu đố, tạo đường đi cho chú bạch tuộc trong cuộc phiêu lưu đầy gian nan thử thách này. Lưu ý rằng, trong phòng thí nghiệm không chỉ có mình Tako đâu nhé, còn rất nhiều loài sinh vật khác mà bạn có thể kết bạn cùng. Mỗi một sinh vật sẽ mang đến sự trợ giúp khác nhau để đưa bạn qua địa hình hiểm trở.

Ngoài ra, góc nhìn trong Takoway cũng không bị gò bó theo một chiều nào cả, bạn có thể thay đổi góc nhìn (bên trong hoặc bên ngoài) để mở rộng khả năng quan sát, giúp cho việc giải đố trở nên dễ dàng và đưa ra nhiều gợi ý hơn để bạn áp dụng.


TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA GAME:
  • Đan xen giữa hai góc nhìn để giải những bài đố 3D được truyền cảm hứng từ Khối ảo ảnh thị giác Necker
  • Trải nghiệm trò chơi một cách hoàn thiện từ hai phiên bản xuất hiện song song trong mỗi lượt chơi
  • Gợi mở ra câu chuyện về những tình bạn kì lạ và tình cảm đồng loại khi bạn len lỏi qua những thử thách chắn ngang giữa Tako và sự tự do
  • Thưởng thức 2 lớp nhạc xen kẽ với nhau để tạo nên một sự hài hòa từ mỗi chương trong trò chơi
Hiện tại, nhà phát triển Daylight Studios đang miễn phí Takoway trong thời gian ngắn trên App Store, các bạn nhanh tay tải về tựa game này trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé.

TẢI VỀ TAKOWAY:
XEM THÊM: Đang miễn phí Homo Machina, tựa game giải đố cực hay dành cho iPhone

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom