Mời tải về The Escapists, tựa game với lối chơi lén lút cực cuốn đang miễn phí trên Epic Store

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,174
Được thích
13,157
2674 #1

The Escapists là tựa game giải đố với góc nhìn từ trên xuống cực kỳ độc đáo, đưa người chơi vào một hành trình vượt ngục với độ khó tăng dần theo từng màn. Hiện tại, Epic Games Store đang cho phép tải về miễn phí trò chơi này từ giờ đến hết ngày 19/12/2019, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Trong game, bạn sẽ phải thoát ra khỏi nhà tù bằng mọi cách, đó có thể là một cuộc bạo loạn khiến lính canh mất tập trung, đào đường hầm ngay dưới bức tường với những vật dụng mà bạn thu thập được, hay thậm chí việc ăn cắp bộ đồng phục để trà trộn vào đội bảo vệ cũng mang đến cơ hội thoát ra ngoài cho chính bạn!


Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng lính canh thường xuyên đi tuần tra các phòng giam, luôn kiểm soát hành động khi di chuyển tù nhân đến vị trí làm việc và thực hiện những cuộc gọi điểm danh với lịch trình nghiêm ngặt. Mọi động thái đáng ngờ đều có thể khiến cho kế hoạch đào tẩu của bạn thất bại nếu không chuẩn bị kế hoạch và những giải pháp khắc phục tình thế trước đó nhé.
Cấu hình tối thiểu cho Windows: Windows XP (hoặc cao hơn); Dual Core CPU 2.4 gHz (hoặc cao hơn); 2 GB RAM (hoặc cao hơn); Intel HD Graphics 4000, Nvidia GeForce 8000, ATI Radeon HD 4800 Series (hoặc cao hơn); DirectX 10; 2 GB available space (hoặc cao hơn); Ngôn ngữ: English, French, Italian, German, Spanish - Spain, Russian, Polish.

  • Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.
  • Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn: Download Epic Games Launcher for Win/Mac
  • Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính > chọn mục Store > nhấn vào mục Get a free game to play every week
  • Tại trang thông tin chi tiết, bạn chọn "The Escapists"
  • Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.
  • Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder > chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất
  • Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của "The Escapists" để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.Trong trường hợp bạn không tiện tải về bằng PC thì có thể đăng nhập trực tiếp trên trình duyệt web (Mobile/PC) để thêm hai tựa game này vào thư viện qua liên kết sau nhé: Free Games Collection (Giveaway) - Epic Games Store.

XEM THÊM: Mời tải về The Wolf Among Us, tựa game phiêu lưu hành động dựa trên loạt truyện tranh Fables của Bill Willingham đang miễn phí

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom