Mời tải về Video Live Wallpaper, ứng dụng tạo ảnh nền bằng video dành cho Android đang được miễn phí

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,829
Được thích
17,159
4248 #1

Video Live Wallpaper là công cụ hỗ trợ tạo ảnh nền động dành cho thiết bị Android, bạn dùng ứng dụng này để biến bất kỳ đoạn video nào thành Live Wallpaper một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ưu điểm lớn nhất của Video Live Wallpaper so với các ứng dụng cùng thể loại là giao diện đơn giản, chức năng dễ sử dụng (chỉ tập trung vào việc khởi tạo hình nền động bằng video), không bị cắt xén khung hình, không cần chỉnh sửa nhiều và hỗ trợ cả trên màn hình chính/màn hình khóa.

Bên cạnh đó, nhà phát triển ứng dụng dùng các tính năng OpenGL để tối ưu hóa mức tiêu thụ pin, giúp cho việc hiển thị hình nền động bằng video trở nên thân thiện với thiết bị và sử dụng pin ở mức tối thiểu.


Hiện tại, nhà phát triển The Elegant apps đang miễn phí ứng dụng này trong thời gian ngắn trên cửa hàng Google Play. Nếu bạn quan tâm và đang tìm kiếm một ứng dụng có chức năng tương tự, hãy nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé.

TẢI VỀ: Video Live Wallpaper - Video Wallpaper Maker (16.000Đ/MIỄN PHÍ ĐẾN 23/01/2020)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHANH:

B1: Mở Video Live Wallpaper > Nhấn vào biểu tượng dấu (+) > Cấp quyền truy cập bộ nhớ cho ứng dụng


B2: Bạn sẽ được chuyển tiếp đến thư viện ảnh của thiết bị với định dạng tệp được phân loại sẵn (chỉ hiện mình video). Tại đây, bạn chọn video muốn đặt làm hình nền, sau đó nhấn vào dấu tích màu xanh để áp dụng live wallpaper cho màn hình chính hoặc màn hình khóa là xong.


Nếu như trên thiết bị của bạn đã cài đặt một số công cụ tải, tạo hoặc chuyển đổi ảnh nền khác, ứng dụng này sẽ hiện yêu cầu thiết lập Video Live Wallpaper làm lựa chọn đầu tiên (chỉ cần thực hiện một lần, thao tác như hình minh họa).


Lưu ý rằng, ứng dụng này được phép tải về ở trạng thái truy cập sớm, do đó vẫn đang trong quá trình phát triển nên có thể sẽ phát sinh lỗi khi sử dụng. Ngoài ra thì việc hiển thị ảnh nền bằng video chắc chắn sẽ hao pin hơn so với những tấm ảnh nền bình thường nhé.Xem thêm:
 
Top Bottom