Mời tải về YouTube Vanced MicroG mới nhất trước khi ngừng hoạt động và bị gỡ khỏi trang web

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
20273 #1


Như chúng ta đã biết, ứng dụng YouTube Vanced được yêu thích đã bị ngừng phát triển vào tháng trước, đồng thời xóa toàn bộ liên kết tải về chính thức khỏi trang web hỗ trợ cũng như thư viện GitHub. Mặc dù vậy, nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng thì còn khá nhiều cách để cài đặt ứng dụng này và MicroG là một thành phần không thể thiếu đối với YouTube Vanced.

Mặc dù YouTube Vanced có thể hoạt động độc lập mà không cần cài đặt thêm MicroG, nhưng điều quan trọng mà bạn cần biết là nếu muốn đăng nhập tài khoản Google để đồng bộ dữ liệu (danh sách phát, lịch sử tìm kiếm, video yêu thích v.v...), chúng ta cần phải có MicroG.

Về cơ bản, MicroG là một tiện ích mã nguồn mở có chức năng như một thư viện dùng để thay thế cho Dịch vụ của Google Play trên hệ điều hành Android. Nói cách khác, nếu bạn muốn sử dụng thiết bị Android mà không cần cài đặt các ứng dụng hay dịch vụ bắt buộc từ Google thì bạn có thể sử dụng MicroG (hoặc nhiều tiện ích tương tự khác).

Đây là lúc MicroG phát huy tác dụng. MicroG là một triển khai mã nguồn mở và miễn phí của các thư viện độc quyền của Google dùng để thay thế cho Dịch vụ của Google Play trên hệ điều hành Android.

Do hiện các liên kết tải về chính thức đã bị gỡ khỏi trang web hỗ trợ, nhóm Vanced cũng ngừng phân phối bản cập nhật mới cho các ứng dụng liên quan đến YouTube. Trong trường hợp nếu bạn cần lưu trữ để sử dụng khi cần thiết bị dưới đây là liên kết tải về bản cập nhật mới nhất của MicroG (MicroG 0.2.24.220220) trước khi bị ngừng phát triển.

Tải về MicroG mới nhất:

TECHRUM.VN
 

d2agon

Active Member
Tham gia
22/2/18
Bài viết
291
Được thích
137
#2
YouTube Vanced trên điện thoại của mình dùng vẫn bình thường, nhưng trên ô tô thì nó không thể kết nối internet. Thật là khó hiểu...
 
Top Bottom