Mời tải xuống hình nền chất lượng cao vô cùng đẹp mắt mới của Windows 11 SE vừa ra mắt

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,867
Được thích
2,029
2182 #1

Như TECHRUM đã đưa tin, vào đêm ngày 9 tháng 11 vừa qua Microsoft đã ra mắt một phiên bản đặc biệt của Windows 11 được tối ưu hóa cho trải nghiệm giáo dục. Microsoft đang nhắm mục tiêu cụ thể đến thị trường Chromebook và đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Mặc dù có rất nhiều điều khác biệt giữa Windows 11 và Windows 11 SE, nhưng bạn sẽ không thể cài đặt nó trên PC, laptop thông thường của mình. Windows 11 SE sẽ được cài đặt sẵn trên các mẫu laptop mới hỗ trợ, chẳng hạn như Surface Laptop SE và chúng chỉ được bán thông qua nhà phân phối giao dục. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tải xuống và đặt Bloom wallpaper của Windows 11 SE hoàn toàn mới trên PC, laptop của mình.

Bloom wallpaper trên Windows 11 SE sẽ tương tự như phiên bản đã có trên Windows 11, nhưng thay vì toàn màu xanh lam, nó có nhiều màu khác nhau như hồng, vàng, tím, đỏ và xanh lam nhằm nhấn mạnh đến độ trẻ trung năng động của người dùng. Bloom wallpaper đã được nén vào file và bạn chỉ cần tải xuống thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây.

Theo X.DA
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom