Mời tải xuống LibreOffice 7.6.0, bộ ứng dụng văn phòng hoàn toàn miễn phí, thay thế Microsoft Office

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
1983 #1

LibreOffice là bộ ứng dụng văn phòng miễn phí và mạnh mẽ, kế thừa của OpenOffice, được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Giao diện rõ ràng và các công cụ giàu tính năng giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo và nâng cao năng suất của mình.

LibreOffice bao gồm một số ứng dụng làm cho nó trở thành bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở và miễn phí linh hoạt nhất trên thị trường: Writer (xử lý văn bản), Calc (bảng tính), Impress (trình bày) , Draw (đồ họa vector và lưu đồ), Base (cơ sở dữ liệu) và Math (tính toán công thức).

LibreOffice đã được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với Microsoft Office nên cả hai đều bao gồm các công cụ năng suất tương tự với các chức năng tương tự. Tương đương với Excel là Calc, sau đó Word và Writer để xử lý văn bản, PowerPoint và Impress để trình bày. Mặt khác, Microsoft Office có các tiện ích khác như Outlook là ứng dụng email, Publisher là chương trình xuất bản trên máy tính để bàn, Access là trình quản lý cơ sở dữ liệu, Microsoft Teams để liên lạc nhóm và Skype dành cho doanh nghiệp, tất cả đều được tích hợp liền mạch.


Ngoài việc LibreOffice miễn phí và Microsoft Office tính phí bản quyền, còn có những điểm khác biệt khác có thể được nêu bật như tích hợp đám mây, cộng tác nhóm, tự động sửa lỗi và các mẫu không có trong LibreOffice. Cuối cùng, Microsoft Office chạy trên Windows, macOS, iOS và Android trong khi LibreOffice chạy trên Windows, macOS và Linux.


LibreOffice có thể lưu và mở file ở tất cả các định dạng phổ biến của Microsoft Office, chẳng hạn như ".doc" ".docx" ".xls" ".xlsx" và ".ppt" ".pptx". LibreOffice cũng tương thích với các định dạng cũ hơn của Microsoft Office bao gồm 6.0, 1995, 1997, 2000, 2003 và XP. Ngoài LibreOffice, bạn có thể tải xuống FreeOffice , Apache OpenOffice , Polaris Office hoặc dùng thử bộ Google Docs trực tuyến , tất cả đều miễn phí và thay thế trực tiếp cho Microsoft Office.


LibreOffice 7.6 là bản phát hành chính mới của bộ ứng dụng văn phòng miễn phí được ra mắt gần đây. Bộ phần mềm hiện có sẵn ngay tại trang web mà TECHRUM để đường link dưới đây. Bạn đọc muốn sử dụng bộ ứng dụng văn phòng miễn phí thay thế hoàn toàn cho Microsoft Office có thể tải xuống thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây.
Theo Techspot
 
Top Bottom