Mời tham gia kiện Apple vì làm chậm iPhone cùng luật sư Việt Nam, đã có hơn 800 người tham gia

Tham gia
3/2/17
Bài viết
835
Được thích
978
29399 #1

Mới đây thì một văn phòng luật sư ở Hà Nội đã làm hồ sơ chuẩn bị khởi kiện Apple vì cố tình làm chậm iPhone khi cập nhật phần mềm mới. Và ngay bây giờ bạn có thể tham gia vào vụ kiện này để "cùng đòi lại công bằng" nếu bạn cảm thấy hành động của Apple là không đúng.

Theo đó thì vào ngày 10/1, Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng và Luật sư Trần Mạnh Tùng, thuộc Văn phòng Luật sư Kết Nối – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, đã đâm đơn kiện Apple và đơn kiện đã được Tòa án Nhân dân TP. Hồ Chí Minh tiếp nhận và xử lý. TP. Hồ Chí Minh là nơi có đại diện chính thức của Apple tại Việt Nam là Công ty TNHH Apple Việt Nam.

Trong hồ sơ khởi kiện hơn 600 trang, luật sư Hùng và Tùng yêu cầu bị đơn (Apple) đưa ra các giải pháp sửa chữa, khắc phục hậu quả, bồi thường thiệt hại và ngăn chặn việc gây thiệt hại cho người dùng khi cập nhật các phần mềm, hệ điều hành mới dành cho sản phẩm điện thoại iPhone, phân phối cho người tiêu dùng ở Việt Nam. Cụ thể, Apple có trách nhiệm đưa ra giải pháp khắc phục và chấm dứt việc gây thiệt hại cho người tiêu dùng tại Việt Nam khi sử dụng iPhone đồng thời bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật.

Văn phòng Luật sư Kết Nối cũng đã lập website batterydown.vn để những người dùng iPhone tại Việt Nam, gặp tình huống tương tự có thể đăng ký để tham gia vụ kiện. Ngay bây giờ bạn có thể truy cập vào website trên, điền bảo biểu mẫu để có thể cùng tham gia vào vụ kiện này. Thông tin chi tiết cũng như các tài liệu liên quan bạn có thể tìm hiểu trên website.


Tại thời điểm viết bài thì đã có hơn 800 người đăng ký cùng tham gia. Bạn cảm thấy thế nào về việc các luật sư Việt Nam đâm đơn kiện Apple?

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

vildta

New Member
Tham gia
2/9/17
Bài viết
172
Được thích
130
#2
Có mỗi iPhone 4S nên không dám đăng ký, Apple nó lại kiện ngược lại tội vu khống thì bán nhà :((
 

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,835
Được thích
1,196
#3
Hơn ngàn rồi kìa
 

xhieu94

Well-Known Member
Tham gia
13/7/14
Bài viết
873
Được thích
566
#5
Thấy nó xàm thôi, chủ yếu cái văn phòng này làm vậy để tạo danh tiếng là chính,thừa nước đục thả câu.
 

Trần Thành 1512

Active Member
Tham gia
10/9/17
Bài viết
373
Được thích
161
#6
vô ký tên cho vui mấy chế ơi. :v thắng nó truy chữ ký đc 1 2 đồng bạc lẻ :v :v
 

thienbinh_nt

New Member
Tham gia
8/1/18
Bài viết
7
Được thích
6
#7
Đăng cả số điện thoại, vài hôm lại nghe gọi mời chào mua đất, mua bảo hiểm bla bla bla =))
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom