Mời tham gia "nhấn Like Facebook nhận miễn phí bản quyền GOM Mix Pro (54.99 USD)" từ WonderFox

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
2645 #1

Bên cạnh "bão phần mềm miễn phí" với tổng giá trị các "món quà" lên đến hơn 1000 USD, WonderFox còn có một "trò chơi đỏ đen" với giải thưởng là bản quyền GOM Mix Pro - phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
1. Giới thiệu sơ qua về GOM Mix Pro

GOM Mix Pro là một trình chỉnh sửa video khá tuyệt vời. Với phần mềm chỉnh sửa này, bạn có thể đem đến sự sắc xảo, tinh tế cho video bởi những bộ lọc và hiệu ứng siêu "vi diệu". Đặc biệt, GOM Mix Pro khá dễ để sử dụng ngay với cả những ai không chuyên. Sau khi hoàn tất video, bạn có thể chia sẻ ngay lên các trang mạng xã hội và cả YouTube.

  • Giao diện trong GOM Mix Pro

Trải nghiệm tính năng chỉnh sửa video dễ dàng với GOM Mix Pro! Mang lại sự sắc xảo cho video của bạn bằng nhiều bộ lọc và hiệu ứng khuôn mẫu chỉ với vài lần nhấp chuột vào GOM Mix Pro. Dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu, GOM Mix Pro cung cấp các bộ lọc video thú vị với các hiệu ứng khác nhau - kết quả có thể được chia sẻ ngay trên SNS và YouTube.

Hiện tại, phần mềm đang được bán với giá là 32.99 USD tại trang chủ (đã giảm giá 40%, giá thông thường là 54.99 USD). Nếu muốn mua luôn thì mời bạn đọc vào đây nhé:
2. Yêu cầu hệ thống
  • Độ phân giải: 1280 x 1024 hoặc cao hơn
  • DirectX 9.0 trở lên
  • CPU Intel Pentium 4, CPU AMD Athlon 64 trở lên
  • RAM: tối thiểu 4GB
  • Bộ nhớ: 1GB không gian trống
  • Đồ hoạ: HD 4600 trở lên
  • Hệ điều hành: Windows 7/8.x/10 (32bit / 64bit)
3. Chương trình "nhấn Like Facebook trúng GOM Mix Pro"

Bên cạnh một loạt phần mềm được miễn phí, trong "bữa tiệc Giáng sinh" của WonderFox (WonderFox 2017 Grand Christmas Party) còn có chương trình "nhấn Like Facebook trúng GOM Mix Pro". Thể lệ rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:
Cũng tương tự như chương trình miễn phí phần mềm, chương trình này cũng được chia làm 2 đợt với 30 người may mắn cho đợt 1 và 20 người cho đợt 2. Good luck!!!

Xem thêm:


 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom