Mời tham gia Santa's Holiday Hunt để nhận quà hấp dẫn của ASUS

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,971
1320 #1
Tìm kiếm 8 chiếc bít tất Giáng Sinh để đựng quà từ Santa. Hoàn tất tìm kiếm, bạn đủ điều kiện để tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng.


Các Điều Khoản và Quy Định của Chương Trình

1. Các Điều khoản và Quy định của chương trình (ở đây gọi tắt là ""Quy Định"") bao gồm các thông tin chi tiết về cách thức chơi và chiến thắng giải thưởng liên quan trực tiếp đến Chương trình, Thông báo về Quyền sử dụng và Chính sách quyền riêng tư ASUS trên website chính thức của ASUS. Việc tham gia vào chương trình đồng nghĩa với việc người tham gia chấp nhận mọi quy định và điều khoản của chương trình. ASUS có quyền thay đổi Quy Định và các điều kiện khác của ASUS trước đó. Người Tham Gia Hợp Lệ (xem định nghĩa phía dưới) sẽ chịu ràng buộc của tất cả các điều khoản này."
2. Chương trình bắt đầu từ GMT+8 AM00:01 Dec 15th 2014 và kết thúc vào GMT+8 PM11:59 Dec 31st trên toàn thế giới (Phạm vi Chương Trình)
3. Chương trình áp dụng cho mọi công dân sinh sống trong Quy định về Phạm Vi của Chương trình và có nguyện vọng tham gia với các quy định cụ thể như sau:
A. Người Tham Gia Hợp Lệ (như định nghĩa dưới đây) phải từ mười tám (18) tuổi trở lên và được coi là đủ tuổi thành niên theo quy định của pháp luật nước sở tại.
B. Cách thức tham gia: Trong thời gian diễn ra Chương trình, người chơi có thể tham gia thông qua ứng dụng trên trang ASUS Việt Nam Facebook Fanpage: ASUS Vietnam | Facebook
C. Sau khi hoàn thành game ""ASUS Christmas Event"", bạn sẽ có cơ hội giành được phần thưởng là sản phẩm ASUS (ở đây gọi tắt là ""Giải thưởng"")
D. Kết thúc chương trình ASUS Christmas Event sẽ có 3 người chơi hợp lệ đoạt giải (gọi tắt là ""Người Trúng Thưởng""). Người Trúng Thưởng sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên bởi ASUS sau khi Chương Trình kết thúc.
E. Người Trúng Thưởng không thể lựa chọn các đặc điểm của sản phẩm đoạt giải như màu sắc, kích cỡ hoặc thay đổi mức độ quà tặng.
F. Tất cả những Người Trúng Thưởng sẽ được thông báo trên Facebook post với hình ảnh đại diện, tên và địa chỉ email, và/hoặc thông báo qua email vào ngày 3/1/2015. Tất cả những Người Trúng Thưởng phải cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc cho ASUS trong vòng 72 giờ kể từ khi ASUS thông báo.
G. Trường hợp Người Trúng Thưởng không cung cấp đủ thông tin liên lạc để nhận thưởng trong thời gian quy định đồng nghĩa với việc từ bỏ quyền nhận giải thưởng, ASUS có quyền quyết định từ chối trao giải và có phương án thay thế.
Các điều khoản bảo hành và điều kiện của Giải Thưởng có thể thay đổi do tính chất của giải thưởng hoặc khu vực tổ chức Chương Trình.
4. Người Tham Gia Hợp Lệ phải tuân thủ Các Điều Kiện và Quy Định của chương trình, không vi phạm bất cứ luật và quy định hiện hành nào. ASUS được quyền kiểm tra tính hợp lệ của bất cứ Người Tham Gia nào trong suốt quá trình hoặc sau khi diễn ra Chương Trình và có quyền loại bỏ tư cách tham gia của bất cứ Người Tham Gia nào (kể cả người thắng giải) khỏi Chương Trình khi phát hiện bất cứ hành vi sai trái để giả mạo hoặc nghi ngờ giả mạo mà không cần thông báo. Việc ASUS không thực hiện bất kỳ điểm nào trong các quyền được đề cập ở đây không có nghĩa là ASUS từ bỏ các quyền đó.
5. Chương Trình này không được tài trợ, quản lý, hoặc liên kết với Facebook. Người chơi đồng ý cho phép Facebook được quyền thông báo đầy đủ về Chương Trình này. Tham gia vào Chương Trình, người chơi thừa nhận việc cung cấp ý kiến và thông tin cá nhân cho ASUS, không phải cho Facebook; các thông tin đó và thông tin cá nhân sẽ chỉ được sử dụng cho Chương Trình này - ASUS Christmas Event App.

Tham gia tại đây: xmasGame VN trên Facebook | Facebook
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom