Mở hộp bộ dụng cụ tự sửa chữa nặng 36kg giá 1200 USD của Apple, có gì đặc biệt?

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1124 #1


Không lâu sau khi ra mắt chương trình tự sửa chữa, Apple đã nhanh chóng cung cấp bộ dụng cụ hỗ trợ khi người dùng muốn thay thế một linh kiện nào đó trong thiết bị của mình ! Vậy bên trọng nó gồm những gì mà lại đắt và to đến vậy? Mời các bạn xem qua video dưới đây sẽ rõ.

Video này được thực hiện bởi một thành viên thuộc nhóm iFixit khi muốn thử thay pin cho chiếc iPhone 13 mini của mình theo chương trình tự sửa chữa của Apple.Sau khi tiến hành mở hộp bộ dụng cụ có trọng lượng 36kg này, bên trong sẽ bao gồm nhiều thiết bị hỗ trợ cho quá trình tháo dỡ máy như máy ép màn hình, khuôn cố định iPhone, máy tạo nhiệt (có lẽ là dùng để tách pin và màn hình), bộ tua vít đa năng, sách hướng dẫn.


Điều đáng nói là, bình thường chúng ta chỉ phải trả tiền cho linh kiện muốn thay thế nếu làm điều này tại các trung tâm sửa chữa, nhưng đối với Apple thì nó sẽ bao gồm chi phí cho linh kiện + phí thuê dụng cụ + 1200 USD tiền đặt cọc cho bộ dụng cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo chúng sẽ được hoàn trả lại công ty sau khi hoàn thành!

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom