Mở hộp iPhone XS Max: có gì và không có gì trong hộp smartphone ngàn đô

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,004
Được thích
4,482
11631 #1

Ngày 21/9, Apple mới chính thức mở bán iPhone XS/XS Max và khách hàng mới có cơ hôi tận tay mở hộp máy, tuy nhiên một số reviewer nổi tiếng đã có cơ hội nhận được iPhone sớm hơn và thực hiện quá trình mở hộp trên tay nhanh siêu phẩm mới của Apple, một trong số đó là Marques Brownlee hay còn được biết đến với biệt danh MKBHD.


Chiếc iPhone XS và XS Max của MKBHD đều là phiên bàn màu Gold và có bộ nhớ trong cao nhất: 512GB. Như mọi khi, Apple vẫn thiết kế hộp máy đơn giản với màu trắng chủ đạo, in hình sản phẩm ở nắp hộp và thông số ở dưới đáy. Không biết vô tình hay cố ý mà Apple chọn hình nền mặc định cho iPhone XS năm nay rất “tinh xảo”, vừa để khoe màu đen rất sâu của màn hình OLED và nhân tiện che luôn tai thỏ.

Mở nắp ra sẽ là tấm thẻ in dòng Designed by Apple in California, bên trong có chứa hướng dẫn sử dụng, 2 miếng dán hình logo Apple, khe lấy SIM.
Các linh kiện trong hộp bao gồm tai nghe, củ sạc và cáp Lightning. Đáng tiếc là iPhone cũng hỗ trợ sạc nhanh rồi mà giờ đến năm 2018 Apple vẫn không tặng kèm củ sạc nhanh cho người dùng trong một sản phẩm cao cấp như thế này.


Điểm đáng tiếc tiếp theo là khi mở hộp chứa tai nghe ra, bạn sẽ thấy thiếu thiếu thứ gì đấy nếu từng mở hộp đời iPhone trước, đó chính là cổng chuyển từ Lightning sang jack 3.5mm. Năm nay Apple không tặng kèm nữa. Có thể với một số bạn thì bỏ ra nghìn đô mua iPhone được chẳng nhẽ không thể mua adapter giá 9 USD. Nhưng vấn đề là mọi năm chúng ta đều có miễn phí mà năm nay lại phải bỏ tiền mua khi cần dùng. Chắc chắn đây là dụng ý của Apple để khiến người dùng phải mua tai nghe Airpods hay dùng tai Lightning và tất nhiên là để tăng doanh thu.
Không có món này nha

Nếu các bạn chưa biết thì adapter này chính là phụ kiện bán chạy nhất trên Best Buy và Apple Store.
Cuối cùng chúng ta hãy đi đến nhân vật chính là chiếc iPhone XS Max. Là mẫu máy cao cấp nhất nên không có gì để chê trách cả chỉ trừ khi bạn ghét thiết kế của iPhone X mà thôi, vì hai máy thiết kế gần như giống hệt nhau chỉ khác kích thước và cách sắp xếp lỗ loa thoại ở cạnh dưới khi iPhone XS và XS Max sắp xếp hai bên không đối xứng.


Một lần nữa bạn có thể thấy Apple chọn hình nền rất có chủ đích, khi dùng hình nền mặc định, tai thỏ gần như đã biến mất khỏi iPhone XS.


Nói về kích thước, nếu bạn thấy iPhone XS màn hình lên đến 6.5 inch ngang với một máy tính bảng là quá lớn thì cũng đừng quá lo lắng, do thiết kế tràn viền nên kích thước tổng thể của iPhone XS Max chỉ ngang với iPhone 8 Plus hay Galaxy S9+, nếu bạn cầm hai mẫu máy kia vừa tay thì với XS Max cũng vậy.

Bạn có thể so sánh kích thước iPhone qua website này:


iPhone XS Max 6.5 inch nghe tưởng bự nhưng chỉ ngang iPhone 8 Plus hay S9+, Note 9 thôi

Bạn có thể xem video mở hộp bên dưới:


Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

tt2me

Member
Tham gia
30/12/17
Bài viết
88
Được thích
56
#2
thì cho mấy hãng phụ kiện sống với chứ, có nhiu đó nói hoài ah, thấy ghét
 

Peterh

New Member
Tham gia
18/2/18
Bài viết
95
Được thích
33
#3
Niềm vui sướng khi mua được nó, thì mấy thứ kia cũng nguôi ngoai nhanh thôi mà.
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
999
Được thích
272
#5
Điện thoại ngàn đô ăn lời gần 700 đô mà còn ăn luôn cọng chuyển với cục sạc nhanh, bởi không lên cty tỷ đô cũng uổng.
 

PhúcHưng

New Member
Tham gia
13/9/18
Bài viết
6
Được thích
4
#7
Apple là hãng rất biết móc túi người dùng, mà người dùng vẫn vui. Triết lý kinh doanh của apple không phải hãng nào cũng làm được.
 

XuanLe

New Member
Tham gia
22/10/15
Bài viết
96
Được thích
54
#8
Apple là hãng rất biết móc túi người dùng, mà người dùng vẫn vui. Triết lý kinh doanh của apple không phải hãng nào cũng làm được.
Máy Nghìn đô, nghe có vẻ to, phụ kiện đi kèm éo bằng con mấy trăm :) :) :)
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom