Mở hộp LG G5 Rose Gold phiên bản sử dụng chip Snapdragon 820

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
4036 #1

Hôm nay mình vừa mua được một chiếc LG G5 màu Rose Gold phiên bản sử dụng Snapdragon 820 phân phối tại thị trường Hàn Quốc và sau đây là một số hình ảnh mở hộp cùng cảm nhận ban đầu về thiết bị.

Mở hộp

LG G5 mà mình trên tay có hộp màu xanh bọc giấy trắng, mặt chính của phần bao giấy vẽ hình thiết bị thiếu phần dưới để phần hộp màu xanh ghép vào hoàn chỉnh thành hình một chiếc LG G5. Như vậy với cách rút bao giấy ra hoặc đóng vào thể hiện rõ nét thông điệp ghép module ở phần đuôi máy, bởi ý tưởng smartphone có thể lắp ghép module là đột phá nhất trong đầu năm nay.

Trong hộp có máy, adapter sạc nhanh, tai nghe AKG, cáp microUSB và adapter USB Type C vì G5 dùng cổng USB Type C cùng sách hướng dẫn. Riêng máy có dán sẵn miếng dán nên nếu bạn hài lòng thì có thể để như vậy sử dụng hạn chế trầy xước mặt kính, nhưng cảm giác tiếp xúc lên màn hình không đã.

Cũng sorry các bạn lúc mình chụp vội quá chưa tháo các miếng dán nhựa xung quanh thân máy nên nhìn hơi phản cảm, mình sẽ update ảnh đẹp hơn sau nhé.

Thiết kế

Tổng thể máy tròn trịa, mượt mà ở mọi góc cạnh, có thể khẳng định giữa hình ảnh thiết kế và đời thực là khác nhau rất nhiều, nếu như trước đây hay bây giờ các bạn xem hình thì sẽ không thấy nét đẹp của máy. Vâng, bên ngoài cầm máy trên tay sẽ thấy hấp dẫn hơn rất nhiều, nhất là mặt trước. Nó có sự "mướt mát" đến kỳ lạ.

Mình thích màu hồng, kệ mình. Và chất liệu nhôm ở bề mặt là rất sang, cảm giác cầm rất đã, nhưng trơn, đây là điểm yếu chung của thiết kế kim loại, phải luôn cẩn thận không thì rơi mất. UPDATE: Phần tiếp xúc của mặt sau với bốn cạnh rất bén (sắc) cầm lâu khá khó chịu.

Điểm ấn tượng nhất ở ngoại hình máy là mặt trước, màn hình hiển thị khá rực, đẹp, nói chung xem gì trên màn hình này cũng đẹp. Trải nghiệm cảm ứng mượt mà, rất là ngon. Còn về trải nghiệm sử dụng thì không có gì để bàn vì máy có cấu hình mạnh nhất hiện tại.


Camera

Mình chưa có thời gian chụp nhiều, chỉ chụp test sơ một số môi trường đủ sáng và thiếu sáng để các bạn có thể tham khảo trong lúc chờ bài đánh giá chi tiết.

Cảm nhận ban đầu là rất ấn tượng về việc máy két hợp cả hai camera sau để cho ra ảnh góc rộng, rất rộng. Ngoài ra thì máy lấy nét tương đối nhanh trong điều kiện thiếu sáng, màu sắc sát với thực tế. Khi xem trên màn hình G5 sẽ có khuynh hướng rực hơn thực tế.

Chụp đủ sáng thì chi tiết ảnh là rất cao:


Bên phải là chụp bình thường, bên trái là chụp góc rộng, tức là cùng vị trí chụp và hướng chụp thì G5 có hai chế độ nhờ hai camera sau:Một số ảnh chụp bằng camera sau:


Còn đây là camera selfie:
 
Last edited by a moderator:

mrsting

Member
Tham gia
25/11/15
Bài viết
25
Được thích
32
#2
mớ hình gộp lại hình như có cái bị ngược thì phải ! mà công nhận chụp góc rộng đẹp thặc ! :beauty:
 

Vucsdt

Member
Tham gia
30/8/15
Bài viết
68
Được thích
29
#5
Mr Hải đẹp troai quá đi, vì a ấy cầm g5 :))))
 

Myheat

New Member
Tham gia
9/4/16
Bài viết
696
Được thích
337
#9
Tháo ráp vậy liệu có bền ko
 

ngoduc

Member
Tham gia
18/2/14
Bài viết
65
Được thích
55
#10
Nhìn sơ, cái tai nghe có vẻ chuối hơn của #G4 nhỉ?!
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom