Mở hộp Oppo A9 2020 phiên bản Trắng Ngọc Thạch: Màu rất đẹp giá không đổi

Sanghi

Sang Chos
Staff member
Tham gia
18/2/19
Bài viết
223
Được thích
166
1540 #1


A9 2020 là sản phẩm được đánh giá rất cao đến từ Oppo với cấu hình ổn, 4 camera và giá bán hấp dẫn. Để làm mới dòng sản phẩm này cũng như thêm một sự lựa chọn màu sắc mới cho mùa mua sắm cuối năm, Oppo cho ra mắt thêm phiên bản màu Trắng Ngọc Thạch cho chiếc Oppo A9 2020 với giá hấp dẫn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho dịp cuối năm.Video mở hộp sản phẩm A9 2020 Trắng Ngọc ThạchA9 2020 là sản phẩm được đánh giá rất cao đến từ Oppo với cấu hình ổn, 4 camera và giá bán hấp dẫn. Để làm mới dòng sản phẩm này cũng như thêm một sự lựa chọn màu sắc mới cho mùa mua sắm cuối năm, Oppo cho ra mắt thêm phiên bản màu Trắng Ngọc Thạch cho chiếc Oppo A9 2020 với giá hấp dẫn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho dịp cuối năm.Video mở hộp sản phẩm A9 2020 Trắng Ngọc Thạch


Hộp của phiên bản mới hoàn toàn không có khác biệt gì với các phiên bản trước được bán ra. Vẫn là hình ảnh của phiên bản màu xanh cơ bản cùng thông số 8Gb RAM, 128 Gb ROM.Phụ kiện bên trong hộp rất đầy đủ với: củ sạc, cáp USB-C, Ốp lưng, tai nghe, que chọc sim và sách hướng dẫn sử dụng. Phụ kiện đi kèm A9 2020 chủ yếu có tone màu trắng trông nhã nhặn và sang trọng, khá ăn nhập với phiên bản màu mới Trắng Ngọc Thạch.Vẫn với form thiết kế quen thuộc, nhưng khi được khoác lên mình một lớp áo mới, A9 2020 tỏ ra sang trọng và tươi mới hơn rất nhiều. Nhìn từ xa, màu sắc mới cho ta cảm giác của một que kem mát lạnh với các phần chuyển sắc tươi sáng độc đáo.Màu Trắng Ngọc Thạch trên sản phẩm này là tổng hòa của sự kết hợp tông xanh mint (xanh bạc hà) ở đáy máy, chuyển sang sắc hơi tím nhẹ ở thân máy, mà kết lại là sự trang nhã của màu trắng ở đỉnh máy.Không chỉ là phần mặt lưng, những màu sắc này còn "lan đều" ra cả phần khung viền, tạo ra sự liền mạch trong tổng thể của sản phẩm.Tuy cảm quan về mặt đẹp xấu mỗi người là không giống nhau, nhưng theo mình, đây là một phiên bản màu rất đẹp mắt, tươi sáng và nổi bật vừa đủ, không quá gây chú ý nhưng không hề nhàm chán. Phù hợp với nhiều thể loại trang phục, đối tượng sử dụng.Ngoài ra, với tông màu sáng, nhược điểm của mặt lưng nhựa trên A9 2020 cũng được giảm đáng kể. Không còn bám quá nhiều mồ hôi dấu vân tay, không lộ các vết xước nhỏ.Trừ những thay đổi lớn về ngoại hình, toàn bộ những thông số phần cứng khác trên sản phẩm vẫn không hề thay đổi. Với khoảng 7 triệu đồng người dùng sở hữu một chiếc máy chạy trên SoC Snapdragon 665, RAM 8Gb, ROM 128Gb, màn hình lớn 6.53 inch, pin khủng 5000 mAh, 4 camera sau với cảm biến chính 48 MP, ống kính góc siêu rộng 119 độ, chạy trên nền Android 9.0 cùng giao diện ColorOS mượt mà.

Đồng thời từ 25/11 đến 1/12, khi mua bất cứ phiên bản màu nào của Oppo A9 2020 các bạn sẽ nhận được chương trình khuyến mãi giảm giá 500K và trả góp với lại xuất 0%.

Xem thêm:Hộp của phiên bản mới hoàn toàn không có khác biệt gì với các phiên bản trước được bán ra. Vẫn là hình ảnh của phiên bản màu xanh cơ bản cùng thông số 8Gb RAM, 128 Gb ROM.Phụ kiện bên trong hộp rất đầy đủ với: củ sạc, cáp USB-C, Ốp lưng, tai nghe, que chọc sim và sách hướng dẫn sử dụng. Phụ kiện đi kèm A9 2020 chủ yếu có tone màu trắng trông nhã nhặn và sang trọng, khá ăn nhập với phiên bản màu mới Trắng Ngọc Thạch.Vẫn với form thiết kế quen thuộc, nhưng khi được khoác lên mình một lớp áo mới, A9 2020 tỏ ra sang trọng và tươi mới hơn rất nhiều. Nhìn từ xa, màu sắc mới cho ta cảm giác của một que kem mát lạnh với các phần chuyển sắc tươi sáng độc đáo.Màu Trắng Ngọc Thạch trên sản phẩm này là tổng hòa của sự kết hợp tông xanh mint (xanh bạc hà) ở đáy máy, chuyển sang sắc hơi tím nhẹ ở thân máy, mà kết lại là sự trang nhã của màu trắng ở đỉnh máy.Không chỉ là phần mặt lưng, những màu sắc này còn "lan đều" ra cả phần khung viền, tạo ra sự liền mạch trong tổng thể của sản phẩm.Tuy cảm quan về mặt đẹp xấu mỗi người là không giống nhau, nhưng theo mình, đây là một phiên bản màu rất đẹp mắt, tươi sáng và nổi bật vừa đủ, không quá gây chú ý nhưng không hề nhàm chán. Phù hợp với nhiều thể loại trang phục, đối tượng sử dụng.Ngoài ra, với tông màu sáng, nhược điểm của mặt lưng nhựa trên A9 2020 cũng được giảm đáng kể. Không còn bám quá nhiều mồ hôi dấu vân tay, không lộ các vết xước nhỏ.Trừ những thay đổi lớn về ngoại hình, toàn bộ những thông số phần cứng khác trên sản phẩm vẫn không hề thay đổi. Với khoảng 7 triệu đồng người dùng sở hữu một chiếc máy chạy trên SoC Snapdragon 665, RAM 8Gb, ROM 128Gb, màn hình lớn 6.53 inch, pin khủng 5000 mAh, 4 camera sau với cảm biến chính 48 MP, ống kính góc siêu rộng 119 độ, chạy trên nền Android 9.0 cùng giao diện ColorOS mượt mà.

Đồng thời từ 25/11 đến 1/12, khi mua bất cứ phiên bản màu nào của Oppo A9 2020 các bạn sẽ nhận được chương trình khuyến mãi giảm giá 500K và trả góp với lại xuất 0%.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

luwphong

Well-Known Member
Tham gia
2/12/17
Bài viết
807
Được thích
255
#2
Mặt sau máy hiệu ứng chuyển màu đẹp quá, mặt trc nhìn màn hình ko đã lắm
 
Tham gia
16/6/19
Bài viết
12
Được thích
0
#3
Bộ phụ kiện xếp gọn trong hộp gần như xì tai nhà táo nhỉ!
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom