Mở hộp PlayStation Portal, thiết bị chơi game cầm tay mới của Sony có giá 4,8 triệu VNĐ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,219
Được thích
2,484
1232 #1

Video mở hộp PlayStation Portal đầu tiên đã xuất hiện trên internet, cho thấy kích thướ của thiết bị chơi game cầm tay mới của Sony và so sánh nó với Steam Deck của Valve.

PlayStation Portal của Sony sẽ không ra mắt trước tuần tới, nhưng kênh YouTube Hobby Consolas của Tây Ban Nha đã đăng tải một video mở hộp thiết bị cầm tay này. Do lệnh cấm của Sony, thiết bị không được bật nhưng bạn sẽ có cái nhìn thoáng qua về thiết bị cầm tay trước các bài đánh giá và sự ra mắt toàn cầu của PlayStation Portal.

So sánh kích thước của PlayStation Portal và Steam Deck, chúng ta có thể thấy các kích thước gần giống nhau mặc dù PlayStation Portal có màn hình 8 inch, trong khi Steam Deck có màn hình 7 inch. Ngoài ra, thiết bị cầm tay của Sony có phần nhẹ hơn so với máy chơi game cầm tay của Valve.


Sau nhiều tin đồn, Sony đã chính thức công bố "máy chơi game cầm tay" của mình vào tháng 8 năm nay . Đơn đặt hàng trước cho thiết bị này đã bắt đầu vào tháng 9. Một điểm khác biệt lớn nhất khi so PlayStation Portal với các máy chơi game cầm tay khác đó chính là việc nó không xử lý trực tiếp game của bạn trên thiết bị mà phải xử lý qua PS5. Điều này có nghĩa là bạn phải có PS5 để chơi game trên PlayStation Portal và một kết nối internet đủ mạnh để truyền hình ảnh giữa 2 thiết bị.

PlayStation Portal sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào tuần tới vào ngày 15 tháng 11 với giá $199 (tương đương 4,8 triệu VNĐ).

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom