Mở hộp và trên tay nhanh Blackberry Key 2 LE vừa được bán chính hãng tại Việt Nam

Lê Tuấn Khang

Active Member
Tham gia
1/4/17
Bài viết
290
Được thích
206
2758 #1

Là một phiên bản rút gọn của chiếc Blackberry Key 2 vừa được ra mắt cách đây không lâu, Key 2 LE mang nhiều điểm tương đồng so với đàn anh đi trước. Với một cấu hình được cắt giảm bớt kèm theo đó là mức giá cũng rẻ hơn khá nhiều thì hãy cùng TECHRUM mở hộp và trên tay nhanh phiên bản chính hãng của sản phẩm này.

Hộp của Blackberry Key 2 LE vẫn có thiết kế tương tự như một vài sản phẩm trước đây của hãng, vẫn là tông màu đen làm chủ đạo với tên của sản phẩm được in chìm ở giữa.Blackberry cũng rất chu đáo khi tặng kèm đầy đủ phụ kiện bao gồm củ sạc, cáp và tai nghe. Ngoài ra, hãng cũng tặng cho người dùng rất nhiều nút tai nghe khác nhau để bạn dễ dàng thay đổi nếu muốn.


Key 2 LE không có nhiều điểm khác biệt về thiết kế so với đàn anh của mình, vẫn là bàn phím vật lý ở bên dưới, vẫn là phần mặt lưng sần rất đặc trưng ở những sản phẩm đến từ Blackberry.


Tuy nhiên, để giảm giá thành sản xuất, hãng chỉ trang bị cho Key 2 LE khung viền làm bằng nhựa Polycacbonat thay vì khung kim loại như trên đàn anh của mình.


Ngoài ra, phần bàn phím vật lý cũng bị lược bỏ đi có khả năng cảm ứng. Bù lại, cảm giác gõ vẫn rất tốt và bàn phím này cũng tích hợp cảm biến vân tay ở ngay phím space.


Blackberry Key 2 LE sở hữu màn hình 4.5 inch với độ phân giải 1080 x 1620 pixels, Camera chính có độ phân giải 13 MP, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 636 cùng với 4 GB RAM, 64 GB bộ nhớ trong cùng viên pin 3000 mAh. Hiện tại, Blackberry Key 2 LE được bán chính hãng với mức giá 11.790.000 VND với 2 màu sắc là Slate và Gold.Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom