Mở khoá cài đặt camera ẩn trên Moto G

Nghĩa Chi Tiết

Khoai Sài Gòn
Tham gia
14/2/14
Bài viết
472
Được thích
781
1593 #1

Như các bạn đã biết, Moto G là thiết bị giá rẻ đến từ Motorola và được hãng chính thức giới thiệu vào năm ngoái. Với mức giá tốt, cấu hình khá, giao diện người dùng và hiệu năng mượt mà, có thể nói Moto G là chiếc smartphone đáp ứng tốt hầu hết nhu cầu phổ thông của người dùng.

Tuy nhiên, camera trên Moto G là điểm khiến phần lớn người sử dụng không hài lòng cho dù hãng đã tung ra hàng loạt bản cập nhật vá lỗi. Mặc dù khi sử dụng Android, bạn có thể tải hàng loạt ứng dụng camera bên thứ ba từ Google Play Store, nhưng chất lượng ảnh cho ra không đảm bảo sẽ được tốt nhất như trên ứng dụng camera gốc. Và hôm nay, bài toán cho vấn đề camera của Moto G đã xuất hiện, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Mới đây, thành viên GodOfPsychos đến từ diễn đàn công nghệ XDA đã khám phá rằng Moto G có một hệ thống các cài đặt ẩn giúp người dùng có thể hiệu chỉnh được nhiều thành phần đặc biệt như Calibration data, giao diện camera, thiết lập tính năng, KPI (msec), và Current (mAh). Đáp ứng nhu cầu của người dùng, GodOffPsychos đã viết một hướng dẫn giúp người dùng cơ bản có thể dễ dàng mở khoá những cài đặt ẩn này nhờ vào việc sửa vài dòng lệnh trong file build.prop hệ thống.

Cần nói thêm là bạn có thể thực hiện thủ thuật này trên một số thiết bị khác của Motorola như Moto X 2, Moto X, Moto G 2, Moto G (4G), và Moto E. Trước khi thực hiện, thiết bị của người dùng cần được root để có thể toàn quyền truy cập vào hệ thống.
  • Bước 1: thiết bị của bạn cần được ROOT. Và bạn cần có một ứng dụng File Explorer có toàn quyền truy cập vào hệ thống (Khuyên dùng Root Explorer).
  • Bước 2: Vào Root>System>build.prop. Tìm file build.prop và sửa dòng lệnh: ro.build.tags=release-keys -> ro.build.tags=test-keys
  • Bước 3: Khởi động lại thiết bị và tận hưởng. Vào cài đặt camera và tìm kiếm icon "Lady bug".
Một vài hình ảnh:Nghĩa Chi Tiết
techrum.vn
Theo: android community
 
Last edited by a moderator:

tndoubleh

Active Member
Tham gia
14/10/14
Bài viết
358
Được thích
185
#2
Sản phẩm của việc chỉnh camera này ntn nhỉ. Không biết SG có hỗ nào bán đồ của moto x. Mình tìm hoài không thấy
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom