Mởi tải về Last Horizon, tựa game khám phá không gian kết hợp yếu tố sinh tồn đang được miễn phí trên galaFreebies

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
1851 #1

Last Horizon là tựa game khám phá không gian kết hợp với yếu tố sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, cho phép người chơi điều khiển một chiếc tày vũ trụ cuối cùng di chuyển đến các hành tinh xa lạ để tìm kiếm vùng vất mới cho nhân loại.

Lưu ý rằng, khi phát hiện ra hành tinh mới bạn cần hạ cánh phi thuyền một cách an toàn, tiến hành thu thập tài nguyên và kiểm tra xem liệu địa hình của hành tinh đó con người có thể sinh sống được hay không. Việc điều khiển thật khéo léo sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiên liệu, oxy và tránh làm hỏng lớp vỏ tàu cho chuyến hành trình dài phía trước bởi đây là chiếc tàu duy nhất còn lại sau thảm họa trên trái đất.

Điểm thu hút của Last Horizon không chỉ đến từ gameplay, phần đồ họa tối giản (flat design) và hệ thống âm thanh sinh động cũng giúp tăng thêm sự kích thích cho người chơi. Vừa thực hiện những chuyến du hành trong vũ trụ, vừa tận hưởng những âm thanh êm dịu khiến bạn cảm thấy thư giãn hơn thay vì tựa game hành động tạo ra sự căng thẳng.


Hiện tại tựa game trị giá 2.49 USD đang được miễn phí tải về từ kênh phân phối game bản quyền IndieGala (chuyên mục galaFreebies).
Đăng nhập tài khoản IndieGala để thêm game vào thư viện cá nhân, hoặc nhấn vào liên kết phía dưới để tải về trực tiếp gói cài đặt.

Ngoài ra, nhà phát triển cũng phái hành bản dành riêng cho Android / iOS, tuy nhiên không được miễn phí và mức giá thay đổi tùy theo thiết bị đang sử dụng nhé.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom