Mức độ hài lòng của khách hàng Samsung Galaxy S24 lần đầu tiên vượt qua iPhone

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,033
Được thích
89
696 #1

Tháng trước, một báo cáo từ PerfectRec cho thấy mức độ hài lòng của khách hàng đối với iPhone 15 Pro/Max giảm xuống dưới iPhone 15/Plus. Giờ đây, dữ liệu mới nhất từ PerfectRec cho thấy lần đầu tiên, Samsung đã có thể đạt điểm cao hơn về mức độ hài lòng của khách hàng so với dòng iPhone hiện tại với dòng Galaxy S24 mới.

Để cập nhật, PerfectRec thu thập các bài đánh giá do người dùng tạo trên Google và xác định tỷ lệ phần trăm có 5 trên 5 xếp hạng sao.

Mặc dù xếp hạng iPhone 15 Pro thấp hơn iPhone 14 Pro và 13 Pro, nhưng mức độ hài lòng của khách hàng đối với những chiếc iPhone Pro mới nhất đã giảm đáng kể kể từ tháng 1 năm 2024.

Giờ đây, với dòng Samsung S24 mới ra mắt chưa đầy một tháng, chúng ta đã nhận được đánh giá từ những người dùng đầu tiên và PerfectRec cho biết tỷ lệ phần trăm 5 sao của smartphone Galaxy mới lần đầu tiên đã đánh bại iPhone.


91% đánh giá S24/+ ấn tượng và 88% đánh giá S24 Ultra cho thiết bị này 5 sao.

PerfectRec cho biết “Những con số hài lòng của khách hàng này cao hơn nhiều so với bất kỳ thế hệ điện thoại Samsung Galaxy S nào trước đây của Samsung”.

Một điều cần lưu ý – vì dòng Galaxy mới vừa ra mắt vào tháng 1 nên số lượng đánh giá dành cho iPhone 15/Pro lớn hơn nhiều so với các thiết bị S24. Vì vậy PerfectRec cho biết họ sẽ theo dõi xem mức độ hài lòng của khách hàng đối với điện thoại mới của Samsung có thay đổi như thế nào hay không.

Xem thêm:
 
Top Bottom