Mức giá cho 1 hệ thống loa đám cưới

Tham gia
28/12/18
Bài viết
45
Được thích
1
177 #1
Chi phí hệ thống loa đám cưới là bao nhiêu? giá cả phổ thông để có một bộ dàn loa đám cưới chất lượng? Cần nên lựa chọn bộ dàn loa đám cưới tại địa chỉ nào? Đây có phải là các câu hỏi bạn đang phân vân và mong muốn có được giải đáp. Tại bài viết tiếp đến, Lạc Việt Audio sẽ tư vấn với bạn giá dàn loa đám cưới thích hợp nhất với nhu cầu.
Mức giá cho 1 khối hệ thống loa đám cưới thời gian qua
Thời gian qua, thị trường Việt Nam loa đài đám cưới luôn có những thay đổi không ngừng. Sự cải tiến không ngừng của kỹ thuật cho phép ngày càng nhiều thiết bị âm thanh ra đời với rất nhiều kiểu dáng, kiểu dáng, nhãn hàng, chất lượng, công năng,... không giống nhau. Chính vì vậy, không hề có một mức giá bộ dàn loa đám cưới cố định nào cả. Phụ thuộc vào đòi hỏi sử dụng & nhãn hàng bạn mua mà mức đầu tư cho hệ thống âm thanh đám cưới có thể khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, giá bộ dàn loa đám cưới phổ thông dao động trong khoảng từ 40 đến 200 triệu đồng.
Khi mức chi phí đầu tư của bạn còn hạn chế, bạn có thể tìm mua các loại loa đám cưới giá phải chăng chỉ khoảng 40 - 80 triệu.
Với mức giá 80-200 triệu, bạn đã sở hữu thể sở hữu hệ thống loa đám cưới chuyên nghiệp, vận hành ngon nghẻ, ổn định chơi nhạc cực kỳ hay rồi. Chẳng hạn bộ dàn âm thanh đám cưới array trọn bộ 130 triệu.
Còn nếu bạn thật sự chịu chơi và máu chiến với khối hệ thống loa của mình, bạn sở hữu thể đầu tư trên 200 triệu, thậm chí lên đến gần 500 triệu cho các hệ thống loa mạnh mẽ, vô cùng chất, full những thiết bị hỗ trợ đỉnh mạnh mẽ.
phải nên lựa chọn mua dàn loa đám cưới ở đâu?
Sau khi xác định được giá dàn loa đám cưới, giữa thị trường trong nước hỗn độn, “thượng vàng hạ cám” lẫn lộn, tràn lan những sản phẩm không chất lượng, chắc hẳn bạn sẽ bối rối để tìm mua một nơi tin tưởng để đặt chọn khối hệ thống loa đám cưới. Đừng lo lắng quá, Lạc Việt Audio xứng đáng là một địa chỉ tin cậy để bạn đặt trọn niềm tin. doanh nghiệp cổ phần âm thanh Lạc Việt chuyên phân phối những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, tin cậy với ngân sách rẻ rất. Chúng tôi luôn mong muốn đưa lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Nếu sở hữu bất cứ thắc mắc nào xin mời liên hệ đến 0989 68 2236 hay email: [email protected] để các nhân viên kỹ thuật tư vấn tốt nhất cho bạn nhé. Xem thêm dự án phân phối hệ thống âm thanh đám cưới mà âm thanh Lạc Việt đã thực hiện thành công.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom